ยีนส์ ดีไอวาย แห่งปี

ข่าวทั่วไป Friday May 3, 2019 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--จริงใจ ครีเอชั่น เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลชนะเลิศจากการประกวดสุดยอดยีนส์ ดีไอวาย แห่งปี ในกิจกรรม 'ROBINSON JEANS D.I.Y. CONTEST' (โรบินสัน ยีนส์ ดีไอวาย คอนเทสต์) กิจกรรมที่เปิดพื้นที่ให้นักออกแบบรุ่นใหม่ได้โชว์ไอเดียออกแบบแฟชั่นยีนส์ ดีไอวายยุค 80'S ภายใต้แนวคิด 'RETRO PARTY 80'S MAXIMALISM' เพื่อสนับสนุนและผลักดันผลงานของนักออกแบบรุ่นใหม่ให้เป็นที่รู้จัก และยอมรับในวงการแฟชั่นไทยและสากลต่อไป โดยมีทีมผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) อาทิ คนึงหา แซ่ตั่น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า และอิสริยาภรณ์ เอี่ยมลำน้ำ เฮด ออฟ โปรดักส์ ดีวอลอปเมนต์ และกรรมการพิเศษ โทนี่ รากแก่น ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และ วิรายา ภัทรโชคชัย ร่วมพรีเซนต์ผลงานในชุดฟินาเล่ผ่านแฟชั่นโชว์ ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน