LPN ขนรีสอร์ทคอนโด จัด “โปรแรงดับร้อน” ฟรีส่วนกลาง 10 ปี & ส่วนลดสูงสุด 30%

ข่าวอสังหา Friday May 3, 2019 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ LPN เปิดประสบการณ์ความสุขรับซัมเมอร์ ขน 2 รีสอร์ทคอนโด ย่านชะอำและจอมเทียน จัดแคมเปญใหม่กระตุ้นกำลังซื้อ "โปรแรงดับร้อน" นำโดย "ลุมพินี ซีวิว ชะอำ" ฟรีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 10 ปี พร้อมฟรีเฟอร์นิเจอร์ แอร์ และค่าใช้จ่ายวันโอน เริ่มต้น 1.24 ลบ. ตามด้วย "ลุมพินี พาร์คบีช จอมเทียน" มอบส่วนลดสูงสุด 30% ขนาด 2 ห้องนอน เริ่ม 2.9 ลบ. จาก 4.3 ลบ. นำ Service Value ภายใต้กลยุทธ์ "ชุมชนน่าอยู่" ยกระดับงานบริการเทียบเท่ารีสอร์ทเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าในวันหยุดพักผ่อน สะท้อนแบรนด์แข็งแกร่งด้านบริหารหลังการขายกว่า 30 ปี พลาดไม่ได้วันนี้ - สิ้นเดือน มิ.ย. 62 ณ สำนักงานขายโครงการ นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ LPN สร้างประสบการณ์ความสุขแห่งการพักผ่อน ด้วยการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย นำคอนโดตากอากาศชายทะเลหาดชะอำและหาดจอมเทียนมาให้ลูกค้าเลือกช้อป ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าชะอำเป็นเมืองชายทะเลสุดคลาสสิกที่ยังคงความสงบ และความสมบูรณ์ของธรรมชาติไว้อย่างดี เดินทางสะดวกจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง รองรับระบบขนส่งมวลชนสาธารณะรถไฟฟ้าความเร็วสูง โครงการรถไฟฟ้ารางคู่ในอนาคต เป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทั้งยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น สนามบินหัวหิน พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน โรงพยาบาลกรุงเทพ-หัวหิน สนามกอล์ฟ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในเครือเดอะ มอลล์ กรุ๊ป ด้านศักยภาพทำเลชายหาดจอมเทียนเมืองพัทยาก็ไม่แพ้กัน เป็นทำเลที่ครอบครัวส่วนใหญ่เลือกพักผ่อนในวันสบายๆ เนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวสูง มีสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนน้อยมาก จึงไม่รบกวนยามพักผ่อน มีกิจกรรมทางน้ำ เช่น เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ บานาน่าโบ๊ท เป็นต้น รายล้อมด้วยร้านอาหารและโรงแรมระดับ 3-4 ดาว ขณะเดียวกันเมืองพัทยายังเป็นทำเลที่มีอนาคต และคาดว่าราคาจะปรับตัวสูงขึ้นอย่างน้อย 10-15% จากปัจจัยด้านการเปลี่ยนแปลงผังเมือง รวมถึงการเปิด AEC อย่างเป็นทางการ จะทำให้ธุรกิจและการลงทุนในภูมิภาคอาเซียนขยายตัวมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยากลับมามีความคึกคักและโดดเด่นอีกครั้ง โดยช่วงไฮซีซั่นที่ผ่านมาสองทำเลนี้สร้างยอดขายเป็นที่น่าพอใจ ด้วยยอดขายรวมสูงถึง 110 ล้านบาท ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนวัยทำงานในกรุงเทพฯ ที่ต้องการซื้อคอนโดตากอากาศไว้พักผ่อนกับครอบครัว เนื่องจากชะอำและพัทยาเป็นเมืองชายทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีสาธารณูปโภคที่สะดวกสบายและเดินทางมาได้บ่อยครั้ง โดยรายละเอียดของ "โปรแรงดับร้อน" คัดสรร 2 โครงการคุณภาพพร้อมอยู่ ได้แก่"ลุมพินี ซีวิว ชะอำ" ฟรีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 10 ปี รวมเป็นเงินมูลค่า 110,000 บาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ฟรีเครื่องปรับอากาศและค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ด้วยราคาขายเริ่มต้น 1.24 ลบ. เป็นทำเลที่มีศักยภาพ ตั้งอยู่บนถนนเจ้าลาย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เป็นคอนโดตากอากาศ สูง 20 ชั้น ใกล้ทะเล ซึ่งนับว่าเป็นตึกสูงที่สุดในย่านนั้น จึงสามารถชมวิวสวยๆ ได้ตลอดเวลา และใกล้รถไฟฟ้าในอนาคต และ "ลุมพินี พาร์คบีช จอมเทียน" จัดโปรแรงดับร้อน มอบส่วนลดสูงสุด 30% ขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่ม 2.9 ลบ. จากราคา 4.3 ลบ. เป็นคอนโดตากอากาศติดหาดจอมเทียน ห่างจากถนนสุขุมวิท เพียง 900 ม. ด้วยแนวทางการดำเนินงานที่มุ่งเน้นการส่งมอบคุณค่าของผลิตภัณฑ์และบริการ LPN จึงนำกลยุทธ์ "ชุมชนน่าอยู่" ด้านการบริหารหลังการขายมาเสริมงานบริการเทียบเท่ากับรีสอร์ท ได้แก่ บริการเช่าจักรยาน, บริการนวดถึงห้องพัก, Welcome Drink ในวันหยุด, บริการทำความสะอาดห้องพร้อมเปลี่ยนผ้าปูที่นอน, มีร้านอาหารทะเลบาร์บีคิวปิ้งย่าง, บริการเรียก Taxi, บริการเช่าผ้าขนหนูและอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยเสริมความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในวันหยุดพักผ่อน โปรโมชั่นสุดพิเศษ วันนี้ - สิ้นเดือน มิ.ย. 62 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LPN CALL CENTER โทร 02-689-6888 หรือ www.lpn.co.th