พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Love your Skin, Say Olay” โดย 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ โดยทีมผู้บริหาร พี แอนด์ จี พร้อมร่วมพูดคุยกับบรรดาทูตความงามจากโอเลย์ และเหล่าเซเลบร

ข่าวทั่วไป Friday February 1, 2008 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโอเลย์ มีการเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Love your Skin, Say Olay” โดย 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ทางบริษัทฯ จึงมีการจัดกิจกรรมแถลงข่าวเพื่อแนะนำแคมเปญดังกล่าว
ภายในงานแถลงข่าว ท่านจะได้พบกับ การร่วมพูดคุยถึงที่มาของแคมเปญล่าสุด “Love your Skin, Say Olay” โดย 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ โดย คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทั้งพูดคุยกับเหล่าทูตความงามจาก โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ได้แก่ คุณนัท - มีเรีย เบนเนเดดตี้, คุณพิม - ซอนย่า คูลลิ่ง, คุณนาตาลี - ณัฎฐิณี เจียรวนนท์, คุณจูน - สาวิตรี โรจนพฤกษ์ และ คุณแอมป์ - สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล ซึ่งจะมาเผยถึงความประทับใจแรกที่ทำให้หลงรักโอเลย์ จนมีผิวสวยในอุดมคติ ทั้งผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติสมบูรณ์แบบ และผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์เสมือนได้รับคุณค่าจากการทำทรีทเม้นต์ลดเลือนริ้วรอยในทุกวัน
อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมทางการตลาดให้ผู้บริโภคได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยในอุดมคติ จากผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ พร้อมกระทบไหล่บรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย อาทิ ร.ท. วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, คุณธรรศจรส เอวาสี, คุณกาญจ์ชนิตา เรืองสุรัตน์, คุณกัญญารัตน์ พลาดิศัย, คุณ กรกนก ยงสกุล และอีกมากมาย
ทางบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญล่าสุด ตามวันและเวลา ดังนี้
วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 16:00 - 18:00 น.
ณ ลาน Grand Hall ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ (ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
ศรีสกาว นิลาคัมม์ ( อ้น) / โทร 662 684 5704 / มือถือ 66 81 851 9188
แพรทิพย์ ตรีภูวนันทกุล (แพร) / โทร 662 684 5732 / มือถือ 66 81 459 7117