คอร์สสุขภาพเพื่อผู้สูงวัย “Wellness Retreat for Senior”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 7, 2019 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--นานมีบุ๊คส์ โรงแรมเรนทรี เรซิเดนซ์ ในเครือ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ขอเชิญผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ และมีอายุ 55 ปีขึ้นไปเข้าร่วมฟื้นฟูร่างกาย ปรับสมดุลจิตใจ ให้อายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพ ไปกับคอร์สกิจกรรมพิเศษ "Wellness Retreat for Senior" คอร์สสุขภาพที่เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมส่งเสริม ป้องกัน และเยียวยา ไปกับการฝึกสติในชีวิต ที่จะทำให้เราเข้าใจการใช้ "สติ" ในชีวิต ผ่านการฝึกสมาธิและกิจกรรมฝึกสมาธิที่ช่วยผ่อนคลาย เช่น ศิลปะบำบัด, ปลูกต้นไม้ในขวดแก้ว นำโดยวิทยากรทรงคุณวุฒิ นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิต ต่อด้วยการฝึกสติในการเคลื่อนไหว แนะเทคนิคการออกกำลังกาย ฝึกการทรงตัว ผสมผสานระหว่างโยคะและไทชิ, เพิ่มความยืดหยุ่นกล้ามเนื้อและสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อกับการออกกำลังกายในน้ำ "ธาราบำบัด" นำโดยนักกายภาพบำบัด คุณวรรณรัตน์ ยองใย CEO of Sport Professional Physiotherapist Thailand ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิต และฝึกสติในการกินกับแนวทางการกินดื่มด้วยอาหารจากธรรมชาติที่รังสรรค์ผ่านเมนูอาหารสุขภาพแบบง่ายๆ ที่เหมาะกับผู้สูงวัย จัดขึ้นในวันที่ 3-5 มิถุนายน 2562 (3 วัน 2 คืน) ณ โรงแรมเรนทรี เรซิเดนซ์ เขาใหญ่ ค่าสมัครเพียงท่านละ 7,500 บาท (รวมค่าห้องพัก 2 คืน อาหาร 10 มื้อ ค่าเดินทางและอุปกรณ์ทำกิจกรรมแล้ว) สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.090-728-6005 หรือ Line: @raintreekhaoyai