ศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ ตอกย้ำผู้นำอุตสาหกรรมไมซ์ ภาคอีสาน รับมาตรฐานสถานที่จัดงาน (TMVS) ทั้ง 3 ประเภท

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 7, 2019 15:11 —ThaiPR.net

ศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ ตอกย้ำผู้นำอุตสาหกรรมไมซ์ ภาคอีสาน รับมาตรฐานสถานที่จัดงาน (TMVS) ทั้ง 3 ประเภท

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ซี.พี.แลนด์

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 คุณวราภรณ์ โพธิกุดสัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น เป็นตัวแทนเข้ารับมอบตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสถานที่จัดงาน Thailand MICE Venue Standard (TMVS) โดย ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ประธานกรรมการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบตราสัญลักษณ์ ภายในงาน MICE Standard Day 2019 ซึ่งทางทีเส็บ(TCEB) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ ทางศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานทั้ง 3 ประเภท Meeting room, Exhibition Venue, Special Event Venue ณ โรงแรมเบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ
Thailand MICE Venue Standards หรือ TMVS คือ ตราสัญลักษณ์ที่ใช้รับรองมาตรฐานของสถานที่จัดงานประเทศไทย โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ (TCEB) เป็นผู้ริเริ่มความคิดและพัฒนาแผนการดำเนินงานเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศแรกในอาเซียนตราสัญลักษณ์ดังกล่าวใช้ยืนยันว่าสถานที่จัดงาน ศูนย์การประชุม อาคารแสดงสินค้า โรงแรม รีสอร์ท สถานที่ราชการและเอกชน มีความเหมาะสมตามมาตรฐานการจัดงานในระดับสากล เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของผู้ประกอบธุรกิจ MICE ในไทยให้กับกลุ่มนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์สะท้อนความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นสำหรับศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น
April 29 2019 at Bangkok, Thailand. In Awarding ceremony 2019 to Thai MICE operators who had already been certified Thailand MICE Venue Standard (TMVS).


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ