ไอคอนสยาม จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับเปิดเทอม “ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ เอ็ดดูเทนเมนท์” ตั้งแต่วันนี้ – 2 มิถุนายน ศกนี้

ข่าวเศรษฐกิจ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 16:14 น. —ThaiPR.net

ไอคอนสยาม จัดแคมเปญสุดพิเศษ ต้อนรับเปิดเทอม "ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ เอ็ดดูเทนเมนท์" ชวนคุณพ่อคุณแม่พาลูกรักมาเปิดโลกแห่งการเรียนรู้และพัฒนาทักษะ กับหลากหลายสถาบันคุณภาพ พบกับโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนและทดลองเรียนฟรีจากแต่ละสถาบัน ที่ไอคอน เอ็ดดูเคชั่น โซน ชั้น 5 ไอคอนสยาม พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงซื้อสินค้าและบริการจากสถาบันที่ร่วมรายการ และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต OneSiam KBank, SCB, JCB, ธนาคารธนชาต และ AEON Card รับเครดิตเงินคืนสุงสุดถึง 20% สมาชิก VIZ ซื้อครบ 4,000 - 30,000 บาทขึ้นไป รับทันที SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท พิเศษ 50 ท่านแรกที่ซื้อคอร์สจาก 2 สถาบัน รับฟรีโปรแกรมยืดกล้ามเนื้อ Advance Office 90 นาที จาก Stretch Me by Let's Relax มูลค่า 1,750 บาท

พิเศษ !! สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่ซื้อคอร์สจาก 12 สถาบัน ครบ 4,000 บาทขึ้นไป รับไปเลย Family Voucher Package ส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าชั้นนำในไอคอนสยาม

พบกับสุดยอดโปรโมชั่นเอาใจคุณพ่อคุณแม่ในแคมเปญ "ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ เอ็ดดูเทนเมนท์" ได้ที่ไอคอน เอ็ดดูเคชั่น โซน ชั้น 5 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ตั้งแต่วันนี้ – 2 มิถุนายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-495-7080 หรือ www.iconsiam.com

แท็ก เปิดเทอม