ภาพข่าวบัตรเครดิตยูโอบี จับมือ แมคโดนัลด์ ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน

ข่าวเศรษฐกิจ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 16:30 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: บัตรเครดิตยูโอบี จับมือ แมคโดนัลด์ ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน

ธนาคาร ยูโอบี (ไทย) นำโดย คุณสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ คุณสุธาสินี ชัยกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต สุดว้าว ในวันเงินเดือนออกกับ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน โดยผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีรับสิทธิพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ชุดแมคนักเก็ต เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตยูโอบีที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ พร้อมกระทบไหล่ถ่ายรูปกับออกัส วชิรวิชญ์ หรือ อาสี่ ลูกชายคนสุดท้องของแม่ย้อยจากละครเรื่องกรงกรรม ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ยูโอบียังมอบความพิเศษให้ผู้ถือบัตรเครดิตเพิ่มเติมด้วยการแจกบัตรกำนัลแมคโดนัลด์ มูลค่า 300 บาท เพื่อใช้รับประทานอาหารที่ร้านแมคโดนัลด์ ในครั้งต่อไป (จำกัด 1 สิทธิ์/บัตร/ตลอดรายการ) ให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีท่านอื่นๆ ที่มาร่วมงาน ที่ร้านแมคโดนัลด์ สาขาสยามพารากอนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th หรือ LINE Official Account: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-285-1555