ราชาเฟอร์รี่ ขยายเวลาความสุขต่อโปรโมชั่นตามคำเรียกร้อง

ข่าวเศรษฐกิจ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 17:59 น. —ThaiPR.net

ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ขยายเวลา 2 โปรโมชั่นสุดฮิต ซื้อตั๋วผู้โดยสารขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย ถึง 31 ต.ค.2562 และโปรโมชั่น "พะงันพาสุข" ขยายถึงสิ้นปีนี้ หลังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า บริษัทได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นออกไปอีก หลังได้รับกระแสตอบรับที่ดี และมีลูกค้าเรียกร้องให้ต่ออายุโปรโมชั่น โดยเฉพาะโปรโมชั่นซื้อตั๋วขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย และพะงันพาสุข ที่พบว่า มียอดใช้โปรโมชั่นจากลูกค้าเข้ามาจำนวนมากและยังมีการสอบถามเข้ามาอยู่ต่อเนื่อง

โปรโมชั่น 2 แพ็คเกจที่ได้รับความสนใจคือ โปรโมชั่น "ซื้อตั๋วขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย" ขยายออกไปจนถึงวันที่ 31 ต.ค.2562 และ "พะงันพาสุข" ซื้อตั๋วขาไปเส้นทางเกาะพะงัน-สุราษฎร์ธานี (ตลาดศรีราชา1) ฟรีขากลับ จ่ายในราคาเพียง 420 บาท จากราคาปกติ 620บาท ขยายเวลาออกไปถึง 31 ธ.ค.2562

"แพ็คเกจโปรโมชั่นทั้ง 2 แพ็คเกจนี้ มีลูกค้า/ผู้ใช้บริการให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และมีสอบถามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ราชาเฟอร์รี่ฯ จึงตัดสินใจขยายเวลาโปรโมชั่นออกไป ซึ่งทั้ง 2 แพ็คเกจโปรโมชั่นนี้ จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้กว่า 50% และยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการอีกด้วย" นายอภิชาติกล่าว

ผู้ที่ซื้อโปรโมชั่น "ซื้อตั๋วโดยสารขาไป ฟรีขากลับ" จะได้รับตั๋วเป็น Voucher มีอายุ 30 วันนับจากวันที่ออกบัตร โดยผู้ใช้บริการต้องมีชื่อและนามสกุลตรงตามที่ระบุไว้ใน Voucher สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1 ใบ/วัน/คน สามารถซื้อตั๋วได้ที่จุดร่วมรายการขายที่ท่าเรือดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี และที่กรุงเทพฯ คือ สำนักงานถนนข้าวสารหรือโรงแรมเวโรนิก้า ถนนรัชดา สำหรับผู้ที่ซื้อโปรโมชั่น "พะงันพาสุข" จะได้รับตั๋วร่วมรถและเรือขากลับที่ใช้งานได้ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อ โดยโปรโมชั่นชุดนี้ใช้ได้เฉพาะตั๋วเรือเส้นทางเกาะพะงัน-ดอนสัก และตั๋วรถเส้นทางดอนสัก-ตลาดศรีราชา1 ผู้สนใจซื้อตั๋วได้ที่จุดร่วมรายการขายที่ท่าเรือเกาะพะงันเท่านั้น และไม่สามารถจองหรือซื้อล่วงหน้าได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร 02-2768211-2,092-2473423-5 ตั้งแต่เวลา 07.00 น.-21.00 น. E-Mail : callcenter@rajaferryport.com Line@: @rajaferryport Facebook: rajaferryport และ ww.rajaferryport.com


แท็ก อภิชาติ   สมุย  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ