'ครีเอทิส มีเดีย’ ซุ่มส่ง 'วันเฮ บ้านฮา’ ลงผัง พร้อมลุยคอนเทนต์วาไรตี้ หวังชิงเรตติ้งผู้ชม!

ข่าวบันเทิง Wednesday May 8, 2019 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--tv thunder ร้อนแรงจริงๆ สำหรับ "ช่อง ONE31" ที่เริ่มทยอยเปิดตัวรายการใหม่ หวังสู้ศึกชิงเรตติ้งคนดูกันอย่างดุเดือด ชนิดไม่มีใครยอมใคร กับรายการ "วันเฮ บ้านฮา" รายการที่เปิดบ้านต้อนรับแขก แบบใหม่ล่าสุดบนหน้าจอทีวี พร้อมขนเอาความมัน มารวมกันไว้บนเวทีเดียว และยังรับประกันความฮา โดยผู้ผลิตอย่าง บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ที่ส่งรายการหวังดึงผู้ชมเข้าช่องกันแบบไม่ต้องยั้ง ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับเหล่าสามพิธีกรตัวป่วนแห่งยุค อาทิ "ป๋อมแป๋ม- นิติ ชัยชิตาทร, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" เจ้าของบ้านสุดแสบ ที่พร้อมต้อนรับแขกจากทั่ววงการบันเทิง ด้วยเกมที่มีกติกาเข้าใจง่ายแต่เล่นไม่ง่าย โดยเริ่มต้นรายการด้วยการอุ่นเครื่องเรื่องเมาท์มอย เพื่อเปิดโปงความลับสมัยเด็ก เมื่อยามไปเที่ยวบ้านเพื่อน ว่าใครเคยก่อวีรกรรมอะไรเอาไว้ก่อนจะเริ่มแบ่งทีม โดยมีพิธีกรสุดแสบ อย่าง นุ้ย-ธนวัฒน์ และ นิกกี้-ณฉัตร รับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งมีพี่ใหญ่อย่าง ป๋อมแป๋ม-นิติ ทำหน้าที่เป็นกรรมการ และนอกจากนี้ในแต่ละสัปดาห์ เกมที่เตรียมไว้รับแขกก็จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เพื่อให้แขกของบ้านไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า 'การมาเยี่ยมบ้านครั้งนี้จะโดนรับแขกแบบไหน' และพิเศษสุดสำหรับผู้ชมและแฟนคลับ สามารถสมัครผ่าน Line@ เพื่อเข้ามาลุ้นและร่วมทายว่าแต่ละเกม ทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ โดยทางรายการจะมีเงินรางวัล 10,000 บาท เพื่อแจกให้กับผู้ชมในสตูดิโอที่ทายถูก โดยจะโอนเข้าบัญชีกันสดๆ ทันทีที่จบเกม ส่วนผู้ชมทางบ้านที่รับชมผ่านช่อง ONE31 ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลเช่นเดียวกัน เพียงโพสต์ลงทวิตเตอร์ แล้วติด #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #ทีมที่เชียร์ โดยหลังจบรายการ ทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที! การรับแขกของบ้านนี้จะเป็นอย่างไร แขกที่มาเยี่ยมบ้านจะยับเยินขนาดไหน ติดตามชมได้ใน "วันเฮ บ้านฮา" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 – 13.15 น. เริ่มรับแขกครั้งแรกวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง ONE31 จะโหด มัน ฮา และไม่ธรรมดาขนาดไหน ไปหัวเราะเรียกน้ำย่อยได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=xtmlHS2yInY