หมู พลพัฒน์ พลีชีพเพื่อทีมโทนี่ วิลเลี่ยม เรียวตะ หวนคืนรายการ งานนี้จัดหนักแน่นอน!!

ข่าวบันเทิง Thursday May 9, 2019 13:21 —ThaiPR.net

หมู พลพัฒน์ พลีชีพเพื่อทีมโทนี่ วิลเลี่ยม เรียวตะ หวนคืนรายการ งานนี้จัดหนักแน่นอน!!

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ

เป็นทุกอย่างให้เธอล้าวววว !!! คงต้องร้องเพลงนี้ให้มาสเตอร์แดดดี้หมู อาซาว่า ที่ยอมพลิกลุคส์ จัดสุดทุกอย่างจริง ๆ เพื่อทีมเมนเทอร์โทนี่และเพื่อ THE FACE THAILAND 5 เพราะไม่มีใครเคยเห็นลุคส์นี้ของแดดดี้มาก่อนแน่นอน เสื้อผ้า หน้าผม จัดเต็ม ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ มาสเตอร์หมูคงหวังจะกอดชัยชนะบ้าง หลังจากที่ห่างหายมายาวนาน ในขณะเดียวกัน วิลเลี่ยม และ เรียวตะ ผู้เข้าแข่งขันจาก THE FACE MEN THAILAND 2 ขวัญใจสาว ๆ ก็กลับมาเยือนรายการอีกครั้งแต่ในฐานะอะไร ต้องรอติดตาม
THE FACE THAILAND 5 วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม นี้ แค่ตัวอย่างรายการก็ทำให้อดติดตามไม่ได้ เพราะงานนี้ คนไทยทั้งประเทศจะได้เห็น ดีไซเนอร์สุดเนี๊ยบ สุดเป๊ะ มาลุคส์ใหม่ทั้งบุคลิก เสื้อผ้าที่มาพร้อมเครื่องประดับอย่าง แว่นตาและวิกผมสุดแนว ที่ไม่รู้ว่าได้ Inspiration มาจากไหน แต่ที่เด็ดสุด ๆคงเป็น ลีลาแร็พโย่ว แร็พโย่ว ที่ขนาดคู่แข่งเบอร์แรงส์คุณแม่มาสเตอร์อาร์ตทีมจีน่า-แบงค์ ยังกรี๊ดแตกว่าทำไปได้ไง ที่สำคัญงานนี้รายการดึง 2 หนุ่ม สุดหล่อ วิลเลี่ยม และ เรียวตะ ผู้เข้าแข่งขันจาก THE FACE MEN THAILAND 2 กลับมาเยือนรายการอีกครั้งแต่ในฐานะอะไร ต้องรอติดตาม
ด้านผู้เข้าแข่งขัน เท่าที่เห็น การกลับมาของชมพู ทีมจีน่า-แบงค์ ต้องร้องว๊าวสุด ๆ เพราะเธอเริ่ดมากๆ ด้านแคนดี้ ทีมมารีญา ยังคงเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวให้ทีมอื่นหนาว ๆ กันบ้าง ส่วนทีมเมนเทอร์โทนี่ สัปดาห์นี้ ดู สาวอีฟจะมั่นใจ จนมาสเตอร์อาร์ต ต้องเบรกว่า "อย่ามั่นไปลูก" ตายแล้ว… งานนี้พลาดไม่ได้เลยนะจ๊ะ สำหรับ
THE FACE THAILAND 5 EP10 นี้ อย่าลืมเฝ้าหน้าจอและพบกันในเวลา18.20 น ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand


แท็ก thailand   โทน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ