ข่าวอินโฟเควสท์
02:08 ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์"หารือผู้นำฝรั่งเศส กรณีรีดภาษีดิจิทัลต่อบริษัทเทคโนโลยี   ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้หารือทางโ…
01:44 ราคาน้ำมัน WTI พลิกพุ่งกว่า 1% ใกล้ทะลุ 56 ดอลลาร์ หลังอิหร่านยึดเรือน้ำมันอังกฤษ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พลิกพุ่งขึ้นกว่า 1% ใกล้ทะลุระดั…
01:26 อังกฤษเผยกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันอังกฤษ   รัฐบาลอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า ทางรัฐบาลกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวว่าอ…
01:05 สื่อเผยบริษัทข้ามชาติกว่า 50 แห่งกำลังถอนตัวจากจีน เลี่ยงผลกระทบสงครามการค้า   นิตยสาร Nikkei Asian Review รายงานว่า บริษัทข้ามชาติจำนวนกว่า 50…
00:42 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยแท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐมีจำนวนลดลงเป็นสัปดาห์ที่ 3   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่น…

ข่าวดี!! เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Thisshop.com เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 15:17:17 น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ไทย ฟินเทค

บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด เจ้าของธุรกิจด้านการเงินอินเทอร์เน็ตรายใหม่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 โดยมุ่งเน้นธุรกิจ E-Commerce แบบผ่อนชำระสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งได้รับการตอบรับและกำลังเป็นที่นิยมของนักช้อปวัยรุ่นในประเทศไทย ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์สินค้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นสินค้าแท้ 100% จากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง มีการจัดส่งสินค้าฟรีไม่จำกัดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ และสามารถผ่อนชำระสินค้าได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าให้สะดวกสบายมากขึ้น เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าที่ Thisshop.com ได้เต็มที่ มุ่งมั่นการให้บริการอย่างมีคุณภาพภายใต้สโลแกน "สิ่งที่ฝัน...ไม่ต้องรอ"

ซึ่งจากเดิมเงื่อนไขของบริษัทจำกัดสิทธิให้ "เฉพาะนักศึกษาเท่านั้น" ที่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ ทั้งนี้ บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ได้พัฒนาธุรกิจช้อปปิ้งออนไลน์แบบผ่อนชำระสินค้าให้ครอบคลุมผู้ใช้งานมากขึ้น โดยตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Thisshop.com เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระได้แล้ว พร้อมทั้งปรับเงื่อนไขการใช้งานให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น นับได้ว่า Thisshop.com เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการ E-Commerce แบบผ่อนชำระสินค้าที่ดีที่สุดของประเทศไทย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thisshop.com หรือ https://www.facebook.com/ThisshopOfficial

ข่าวที่เกี่ยวข้อง