หนิง - ปณิตา พาลูกสาวสุดเลิฟ น้องณิริน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น ในงาน “The Mall Kodomo No Hi 2019"

ข่าวบันเทิง 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 16:00 น. —ThaiPR.net

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), The Japan Foundation Bangkok, รายการ สุโก้ยเจแปน และได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย จัดงาน "The Mall Kodomo No Hi 2019 เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น" งานเฉลิมฉลองวันเด็กญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ตื่นตาไปกับนิทรรศการตุ๊กตาเฉลิมฉลองวันเด็กที่หาชมได้ยาก อิ่มอร่อยไปกับเมนูญี่ปุ่น คาว – หวาน จากดอกซากุระ พบกิจกรรมเวิร์คช็อปสนุกๆ และช้อปสินค้าของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมาย โดยงานนี้ยังได้คู่แม่ – ลูกซุปตาร์ หนิง - ปณิตา และน้องณิริน - ปณิริน ธรรมวัฒนะ มาร่วมสร้างสีสัน เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

สำหรับงาน "The Mall Kodomo No Hi 2019 เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น" จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยได้จำลองบรรยากาศเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น ให้สัมผัสถึงวัฒนธรรมแห่งแดนอาทิตย์อุทัยแบบฉบับดั้งเดิม พร้อมได้คู่แม่ – ลูกซุปตาร์ หนิง - ปณิตา และน้องณิริน - ปณิริน ธรรมวัฒนะ ที่มาร่วมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมงานได้อย่างสนุกสนาน โดย หนิง - ปณิตา ได้เผยถึงความรู้สึกที่มาร่วมงานครั้งนี้ว่า "น้องณิรินเป็นเด็กเรียนรู้ไวค่ะ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา วันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่น้องณิรินได้มาสัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมต่างแดน ในงาน "The Mall Kodomo No Hi 2019 เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น" โดยได้จำลองบรรยากาศเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่นเสมือนจริงมาไว้ใจกลางเดอะมอล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์แห่งนี้ หนิงบอกก่อนเลยว่างานนี้เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เลยค่ะเพราะมีการจัดนิทรรศการตุ๊กตาเฉลิมฉลองวันเด็กที่หาชมได้ยาก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมเวิร์คช้อป Japanese Learning Station ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และเข้าถึงกิจกรรมของเด็กญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ"

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในงาน "The Mall Kodomo No Hi 2019 เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น" งานจัดตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2562 ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น บี เดอะมอลล์ ท่าพระ