ข่าวอินโฟเควสท์
13:44 TAPAC โชว์งบฯ Q2 ปี 61/62 พลิกมีกำไร ขานรับรายได้เติบโต พร้อมรุกขยายสาขาธุรกิจเครื่องสำอางดันผลงานก้าวกระโดด   นายนารุฮิซะ อาเบะ ประธานเจ้าหน้า…
13:35 แบงก์ชาติจีนอัดฉีดเงินเข้าระบบวันนี้ มุ่งรักษาสภาพคล่องในตลาด   ธนาคารกลางจีน (PBOC) ได้อัดฉีดเงินเข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้ ผ่านการดำเนินการทา…
13:27 ภาวะตลาดหุ้นออสเตรเลีย: S&P/ASX 200 ปิดลบ 23.10 จุด ขณะหุ้นเหมืองอ่อนตัว   ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง ภายหล…
13:22 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดบวกเพียง 7.11 จุด ขณะนลท.จับตาประชุมเฟด   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดขยับขึ้นเพียงเล็กน้อยในวันนี้ โดยนิกเกอิ…
12:59 "จุรินทร์"เผยส่งโผรายชื่อรัฐมนตรีให้นายกรัฐมนตรีพิจารณาแล้วในวันนี้   นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เผยได้ส่งรายชื่อบ…

มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้: ตามติดภารกิจส่งความสุขเพื่อพี่น้อง3จังหวัดชายแดนใต้

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 13:35:32 น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--Allison PR

เมื่อการช็อปปิ้งสามารถทำได้อย่างไร้พรมแดนและได้รับความนิยมในทุกพื้นที่ร่วมถึงสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ คุณรู้หรือไม่ว่าทำอย่างไรให้การบริการส่งพัสดุในพื้นที่นั้นดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย ตามมาดูวิธีการส่งความสุขของผู้นำส่งพัสดุกันเลย!

- การจัดส่งในพื้นที่ต่างๆ จะเริ่มกันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้น สำหรับที่นี่จะเริ่มกันตอนสายๆ ประมาณ9:00 น. และจะส่งถึงเวลา 15:00น.เท่านั้น 6 ชั่วโมงนี้เป็นช่วงเวลาที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้าในการเข้ารับ-ส่งพัสดุ และปลอดภัยสำหรับพนักงานในการปฎิบัติงาน

- พนักงานเป็นคนท้องที่และสื่อสารภาษามลายูหรือภาษายาวีซึ่งเป็นภาษาท้องถิ่นกับผู้รับปลายทาง ทำให้การบริการเป็นไปด้วยความเข้าใจและดำเนินงานได้อย่างราบรื่น

- บัตรพนักงานเป็นสิ่งจำเป็นและช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ทั้งลูกค้าและพนักงาน โดยพนักงานจะต้องติดบัตรให้เห็นได้ชัดเจนตลอดเวลาและให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดีเมื่อผ่านจุดตรวจ นอกจากนี้รถที่ใช้ส่งพัสดุจะต้องติดโลโก้บริษัทให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนตลอดทั้งคัน

นินจา แวน บริษัทส่งพัสดุสัญชาติสิงคโปร์ ให้บริการจัดส่งพัสดุทุกพื้นที่ทั่วประเทศรวมถึงพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งได้แก่ จังหวัดปัตตานี จังหวัดยะลา และจังหวัดนราธิวาส โดยให้ความสำคัญกับรายละเอียดทุกส่วนและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการปฏิบัติงาน เพื่อให้การจัดส่งดำเนินไปด้วยความปลอดภัยและสามารถอำนวยความสะดวกผ่านการบริการรับ-ส่งสินค้าแก่พ่อค้าแม่ค้าและนักช้อปได้สำเร็จราบรื่นทั่วทุกพื้นที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง