“ชาย” น้ำตารื้น!! ปลื้มบท “เกื้อ” ใน “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” 2019

ข่าวบันเทิง 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 14:25 น. —ThaiPR.net

“ชาย” น้ำตารื้น!! ปลื้มบท “เกื้อ”  ใน “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” 2019

เคยโชว์ฝีมือการแสดงละครเวทีครั้งแรกไว้ใน "ลอดลายมังกร The Epic Musical at Lhong 1919 " เมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงมากฝีมือ ชาย-ชาตโยดม ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ จึงไม่พลาดที่จะชวนหนุ่มชาย มาร่วมงานอีกครั้งในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ในบท "เกื้อ" อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังกันเลย

"ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่บอยอีกครั้ง และหลังจากที่ผมเคยมีโอกาสได้เล่นละครเวทีเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้ผมรู้สึกติดใจ จนรักศาสตร์การแสดงละครเวทีไปแล้ว ซึ่งวิกกี้ก็อยากให้ผมเล่นละครเวทีอีก เพราะเค้าเห็นว่าผมมีความสุข จนวันนึงพี่บอยโทรมาถามว่า อยากเล่นละครเวทีอีกมั้ย? ผมก็ตอบว่าอยาก แต่พี่บอยก็ปล่อยให้ลุ้นอยู่ 2 วัน กว่าจะบอกว่าจะให้ผมเล่น "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" และมอบบท "เกื้อ" ให้ผมเล่น ดีใจมากครับแอบน้ำตาคลเลย เพราะผมเคยดู "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" มาก่อนแล้ว และผมก็อินกับบทนี้มาก จำได้ว่า เดินออกมาจาก โรงละคร ผมก็ร้องไห้ไม่หยุด พอวันนี้เราได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทนี้ด้วยตัวเอง รู้สึกตื้นตันมาก ยิ่งตอนนี้เรามีลูกแล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้เราอินไปกับบทบาทนี้มากขึ้นอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ซึ่งพี่บอยจะปล่อยให้เราได้ลองดีไซน์การเล่นไปตามที่เรารู้สึกจริง และทำให้เราอินมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการได้ร่วมงานกับน้องแพท-สุธาสินี ซึ่งเป็น "ตัวแม่" ละครเวทีคนนึงของประเทศเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงการได้ร่วมงานกันครั้งแรกกับพี่ๆ น้องๆ นักแสดงคนอื่น ด้วย เป็นความแปลกใหม่ในการทำงาน แต่ทุกคนก็น่ารักเป็นกันเองมาก ซึ่งพวกเราทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ เพื่อทำให้การกลับมาของละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ในครั้งนี้ ซาบซึ้ง ยิ่งใหญ่สมการรอคอยของทุกคนครับ"

ละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้ ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ