“โอห์ม - เพลง” อาสาทำดีด้วยหัวใจ พรีเซ็นเตอร์ “ดอกมะลิวันแม่ ปี 2562”

ข่าวบันเทิง Friday May 10, 2019 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลือก 2 นักแสดง จาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" จากละคร "เล่ห์รัญจวน" และ "เพลง-ธันยพร คงแจ่ม" (เพลง อาร์สยาม) จากละคร "เทพธิดาขนนก" ทำหน้าที่ จิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ เป็น "พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่" ปี 2562 เนื่องใน "วันแม่แห่งชาติ" (12 สิงหาคมของทุกปี) เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์รณรงค์ เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ เพลง ธันยพร กล่าวว่า "อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมอุดหนุนดอกมะลิ เป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศ เพราะแม่คือผู้หญิงที่เสียสละมาก ช่วยขัดเกลาให้ทุกความคิดได้เติบโต เข้าใจโลกมากขึ้น อยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้ ความกตัญญูเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกทุกคนยึดถือ ปฏิบัติ อย่าลืมบอกรักแม่ กอดแม่ กราบแม่ พระประจำบ้านของเราทุกวันนะคะ" โอห์ม ฐิติวัฒน์ กล่าวว่า "สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือแบบอย่างของแม่ที่เสียสละ ท่านทรงงานหนักเพื่อลูก เพื่อคนไทยมาตลอด สำหรับผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่นี้ จะสามารถเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูกได้ดี อยากให้ช่วยอุดหนุน รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กทม. 10400 โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 โทรสาร 02-354-7549-50 หรือ www.ncswt.or.th ครับ"