มายบาซินซิงค์จัดโปรโมชั่นเอาใจคอหนังเพียงซื้อสินค้าที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นแลกตั๋วหนังฟรี!ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ตลอดปี 2562

ข่าวเศรษฐกิจ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 10:55 น. —ThaiPR.net

นายชนวิน เต็งอำนวย ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกร๊ทเตอร์ฟาร์มา จำกัด และนายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรจัดโปรโมชั่นใหญ่ เอาใจลูกค้ามายบาซินที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ให้ได้ดูหนังฟรีตลอดปี 2562 เพียงซื้อเม็ดอมมายบาซินซิงค์ หรือ มายบาซินโธร์ท รสชาติใดก็ได้เฉพาะที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์น และเครื่องดื่มที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รับฟรี! 2 ต่อ

ต่อที่ 1 เพียงซื้อมายบาซินซิงค์ ขนาด 20 เม็ด จำนวน 4 ซอง สามารถนำมาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาจำนวน 1 ที่นั่ง ฟรี !

ต่อที่ 2 เพียงซื้อมายบาซินซิงค์ หรือ มายบาซินโธร์ท ขนาด 10 เม็ด จำนวน 4 ซอง สามารถนำมาแลกรับชุดคอมโบเซ็ทป๊อปคอร์นพร้อมเครื่องดื่มจำนวน 1 ชุด ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Greaterpharmashop และ www.majorcineplex.com