ข่าวอินโฟเควสท์
01:16 โฆษกเครมลินเผยสหรัฐยังไม่ตอบรับการจัดประชุม"ปูติน-ทรัมป์"ในเวที G20   นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติ…
01:01 ประธานเฟดบอสตันเผยยังไม่มีสัญญาณบ่งชี้ทิศทางอัตราดอกเบี้ยของเฟด   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวว่า อัตราเงินเ…
00:31 ผู้นำอิหร่านยันไม่เจรจากับสหรัฐ แม้"ทรัมป์"เชิญชวนเปิดช่องเจรจา   นายฮัสซัน รูฮานี ประธานาธิบดีอิหร่าน กล่าวว่า อิหร่านจะไม่เจรจากับสหรัฐ หลังจ…
00:15 ประธานเฟดบอสตันเตือนสงครามการค้ากดดันเศรษฐกิจ   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวว่า สงครามการค้าที่ทวีความรุนแรง…
23:57 จีนชี้ข้อตกลงการค้าจะต้องมีความเท่าเทียมกัน,ให้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า ข้อตกลงการค้าระหว่างจีนแ…

ภาพข่าว: 'ซีพีเอ็น’ ย้ำความสำเร็จเดินหน้าปั้นเอสเอ็มอีในคอร์ส “CPNlead รุ่น 3” ผลักดันนักธุรกิจรุ่นใหม่ 40 แบรนด์ ต่อยอดและเติบโตได้ทันที

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 13:36:26 น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ผู้นำด้านการพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าชั้นนำของไทยคือเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ต นำโดย นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยพันธมิตรผู้พัฒนาหลักสูตร ม.ธรรมศาสตร์ ต่อยอดความสำเร็จในการปั้นความสำเร็จแก่เอสเอ็มอีรุ่นใหม่ เดินหน้าเปิดคอร์สธุรกิจ "CPNlead รุ่น 3" มุ่งติดอาวุธให้กับ 40 แบรนด์ของคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพและไอเดียสร้างสรรค์ โดยชูโมเดล "เรียนจริง ทำจริง และโตจริง" หลังจากสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจใน 2 รุ่นที่ผ่านมาได้ขยายธุรกิจและเติบโตไปกับซีพีเอ็นรวมกว่า 40 แบรนด์ ซึ่งสามารถขยายธุรกิจและเปิดร้านได้เพิ่มขึ้นรวมกว่า 50 ร้าน เพิ่มช่องทางการขายและสร้างความแข็งแกร่งให้กับค้าปลีกไทย โดยภายในวันงานเปิดหลักสูตรมี นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล ของซีพีเอ็น และ ผศ. ปิติพีร์ รวมเมฆ จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกล่าวบรรยายเปิดคอร์ส ณ โรงแรม Centara Grand @CentralwOrld

ข่าวที่เกี่ยวข้อง