กรี๊ดสลบ “คุณแม่นิตยา” แฉความลับ “เดอะทอยส์” กลางรายกร Anne Show

ข่าวบันเทิง 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 14:48 น. —ThaiPR.net

เป็นอันสลบเลยทีเดียวสำหรับรายการ Anne Show สัปดาห์นี้ที่ได้แขกรับเชิญคนพิเศษ "ครอบครัวบุญสูงเนิน" เจินเจิน บุญสูงเนิน , นิตยา บุญสูงเนิน และ เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน ลูกชายนิตยาที่กำลังฮอตสุดๆ ไปโชว์ตัวที่ไหนห้างแตก แฟนๆ แห่กรี๊ดกันสนั่น

เมื่อ 3 เจเนชั่นมารวมตัวกันแบบนี้ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) และพิธีกรรายการ ก็เลยจัดหนักล้วงลึกความลับของครอบครัวบุญสูงเนิน โดยเฉพาะหนุ่มทอยส์โดนคุณแม่เผาไปเต็มๆ บอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นมากๆ

นอกจากนั้นแล้วก็ยังเผยถึงคอนเสิร์ตครบรอบ 40 ปีของเจินเจิน "JERNJERN's The Aura Butterfly Concert สะบัดปีก ฉีกทุกกฏ" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ซึ่งเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะได้เห็น "บุญสูงเนิน แฟมิลี่ คอนเสิร์ต" เพราะจะมีทั้งน้องสาว "นิตยา บุญสูงเนิน" และ "เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน" ร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

ติดตามชมรายการแอนโชว์ ได้ใน วันที่ 11-12 พ.ค. 2562 ทางช่อง 20 Bright TV เวลา 23.15 น. และช่อง JKN Dramax วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 22.00 น. รีรัน เวลา 11.00 น.