การท่องเที่ยวมาเลเซียทุ่มโปรโมท ดึงนักท่องเที่ยวไทยเยือนอิโปห์และโคตาคินาบาลู

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 14, 2019 10:58 —ThaiPR.net

การท่องเที่ยวมาเลเซียทุ่มโปรโมท ดึงนักท่องเที่ยวไทยเยือนอิโปห์และโคตาคินาบาลู

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

นายคมกริช ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด และ น.ส. มาซรีน่า โมฮัมหมัด ยูโซฟ (Ms. Mazreena Mohd Yusuf) รักษาการ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทยร่วมมือจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุด ประทับใจในประเทศมาเลเซียพร้อมแพ็กเกจทัวร์และตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญและแพ็กเกจทัวร์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-2623456 และทางเฟซบุ๊กเพจของThaiticketmajor และทำความรู้จักประเทศมาเลเซียมากยิ่งขึ้นได้ที่ www.malaysia.travel

ข้อมูลเกี่ยวกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์
บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มต้นดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2542 ด้วยวิสัยทัศน์ และประสบการณ์จึงทำให้สามารถตอบสนองความต้องการและได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงานแสดง และประชาชนที่สนใจเข้าชม โดยมุ่งสร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้าชมการแสดงแบบ "Online Realtime" ในทุกๆช่องทางการจัดจำหน่าย ได้แก่ สาขาจุดจำหน่ายบัตร, การซื้อบัตรออนไลน์ (Website), ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center), การซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือ (Wap : Wireless Application Protocol มาตรฐานการสื่อสารเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สาย เข้ากับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต) และ สาขาจำหน่ายบัตรที่บริหารงานโดยพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมขยายสาขาจุดจำหน่ายเพื่อให้ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้าอาทิ บนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขา, ที่ทำการไปรษณีย์ไทยในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล จึงเรียกได้ว่า บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรแบบครบวงจรเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย
ปัจจุบัน ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้เริ่มขยายส่วนงานธุรกิจท่องเที่ยว เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วที่พัก-โรงแรม บริการรถเช่า รวมไปถึงการจัดแพ็คเกจทัวร์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลท่องเที่ยวได้ทุกช่องทางการสื่อสารของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ผ่านสกู๊ปแนะนำ หรือ รีวิวท่องเที่ยว ได้ที่ www.thaiticketmajor.com และทางเฟซบุ๊กเพจของ Thaiticketmajor หรือโทร 02-2623456
นอกเหนือจากการให้บริการดังกล่าวข้างต้น ทางไทยทิคเก็ตยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า อาทิ บริการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้า Merchandise ของที่ระลึกของศิลปินและค่ายเพลงทั่วโลก อีกด้วย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ