ภาพข่าวARIN เปิดขายหุ้นไอพีโอวันแรก นักลงทุนสนใจจองหุ้นคึกคัก

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 14, 2019 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--IR PLUS เปิดฉากวันแรก....การจองซื้อหุ้นไอพีโอน้องใหม่อย่าง บริษัท อรินสิริ แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ ARIN ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ ภายใต้ตราสินค้า "อรินสิริ" กระแสตอบรับดีแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ จนคุณสุชาติ ชมกลิ่น เอ็มดี ปลื้ม!!! ยิ้มจนแก้มปริ ทางด้าน บริษัทหลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำการจัดจำหน่ายหุ้น ควงแขน 2 บริษัทหลักทรัพย์ บล.เออีซี และบล.ไอร่า ร่วมจัดจำหน่ายวันที่ 14-16 พฤษภาคมนี้ มั่นใจว่าราคา IPO ที่ 3.10 บาท เป็นราคาที่เหมาะสม งานนี้บอกเลยว่าหุ้นสามัญเพิ่มทุนทั้งหมด 150 ล้านหุ้น ใครพลาดไว้เจอกันบนกระดาน วันที่ 23 พฤษภาคมนี้ วันแรกของการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ข้อมูลบริษัท อรินสิริ แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อรินสิริ แลนด์ จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ปัจจุบันทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์หลักของบริษัท คือ ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ภายใต้การนำของคุณสุชาติ ชมกลิ่น และคุณวิมลจิต อรินทมะพงษ์ ซึ่งทั้ง 2 ท่าน เป็นผู้บริหารที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการทำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภท บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และอาคารห้องชุดมาอย่างต่อเนื่องประสบความสำเร็จมากกว่า 10 ปี อาทิเช่น โครงการดิไอดอล คอนโดมิเนียม โครงการเดอะสามมุก วิลเลจ โครงการอรินสิริ@สุขุมวิท โครงการอรินสิริ@ทาวน์ เป็นต้น