Seven Knights มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า MBK Application กับโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ !

ข่าวบันเทิง 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 15:11 น. —ThaiPR.net

Seven Knights มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า MBK Application กับโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ !

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตตลอดกาลของเหล่าเกมเมอร์จากค่าย Netmarble จับมือ MBK มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก MBK Application เท่านั้น เพียงใช้ MBK Point 7 คะแนน แลกรับ ไอเทม ใบเลือกอัศวินพิเศษ 6 ดาว ได้แบบง่ายๆ จำกัด 5,000 สิทธิ์ และพิเศษกว่าอีกขั้น เพียงแสดงใบเสร็จ 300 บาท พร้อม PID เกม Seven Knights ที่จุดประชาสัมพันธ์ ชั้น G (โซน B , โซน C) รับทันที 500 รูบี้+50 โทปาส (200 สิทธิ์/เดือน) วันนี้ถึง 31 ส.ค.นี้ หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

  • รับสิทธิ์กิจกรรมได้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 62 ไอเทมโค้ดหมดอายุวันที่ 31 ธ.ค. 62
  • 1 Item Code สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  • สามารถใช้เติมได้กับระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS จะต้องเติม Code ผ่านโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ Android เช่น BlueStacks, Nox และอื่นๆ
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถศึกษาเงื่อนไขการให้บริการ และเงื่อนไขตามรายการส่งเสริมการขายเพิ่มเติมได้จาก http://www.mbk-center.co.th/
  • รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก: http://bit.ly/2J8t6MR

สามารถดาวน์โหลดMBK Application: https://goo.gl/T3uL3J

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง Seven Knights เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว Seven Knights เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH App Store https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th


แท็ก Application  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ