ภาพข่าววัตสัน จัดกิจกรรม “WATSONS FITT WALK ปีที่ 3” พร้อมมอบเงินรายได้ให้กับมูลนิธิขาเทียมฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 14, 2019 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดย คุณพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ General Manager (ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director (ที่ 3 จากซ้าย) จัดกิจกรรม "WATSONS FITT WALK ปีที่ 3" มันส์ เดิน เบิร์น สนุก ชวนทุกคนมาออกกำลังกายแนวใหม่ High Intensity ที่ผสานระหว่างการเดินเร็วและเดินช้าสลับกันไปพร้อมกับจังหวะดนตรีสุดเร้าใจ สนุกสุดมันส์ต่อเนื่อง 30 นาที แถมสามารถเบิร์นได้ถึง 350 แคลอรี่ พร้อมมอบเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตร สมทบทุนกับเงินบริจาคจากวัตสัน ประเทศไทย ให้กับทาง มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำโดย คุณไกรเดช เถกิงเกียรติ รองเลขาธิการฯ ฝ่ายการเงินและบัญชี มูลนิธิขาเทียมฯ (ซ้าย) เพื่อนำไปสนับสนุนการจัดทำขาเทียมสำหรับผู้พิการ ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง ภายในงานมี เบเบ้ ธันย์ชนก ครูทิม จิรวัฒน์ และตุลย์ ภากร มาร่วมทำกิจกรรมและสร้างสีสันให้กับงาน เมื่อเร็วๆ นี้