ภาพข่าวเบอร์แทรมส่งทีมนักกีฬาเซียงเพียว สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในการแข่งขัน Ultimate Kuocang Trail Tsaigu ประเทศจีน

ข่าวกีฬา Wednesday May 15, 2019 10:05 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เบอร์แทรมส่งทีมนักกีฬาเซียงเพียว สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในการแข่งขัน Ultimate Kuocang Trail Tsaigu ประเทศจีน

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เบอร์แทรม (1958)

บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ยาดม ยาหม่อง ยาหม่องน้ำ และครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายแบรนด์ "เซียงเพียว" ส่งนักกีฬาทีมเซียงเพียวเข้าร่วมการแข่งขัน Ultimate Kuocang Trail Tsaigu โดยคุณวิภาวี ประทุมสุวรรณ (ที่ 2 จากขวา) คว้าที่ 2 รุ่นโอเพ่นหญิง ในระยะทาง 80 กิโลเมตร ด้วยเวลา 14:57:10 ชม. คุณสุกฤษฏิ์ แก้วยวน (ที่ 1 จากขวา) ระยะทาง 80 กิโลเมตร คว้าที่ 27 รุ่นโอเพ่นชาย, คุณนิคม ต้องใจ (ที่ 1 จากซ้าย) ระยะทาง 100 กิโลเมตร คว้าที่ 71 รุ่นโอเพ่นชาย และคุณกัลยา ศรีนันทวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ระยะทาง 50 กิโลเมตร คว้าที่ 68 รุ่นโอเพ่นหญิง
ทีมเซียงเพียวสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในฐานะเป็นทีมวิ่งเทรลทีมแรกของไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Ultimate Kuocang Trail Tsaigu ซึ่งเป็นรายการการแข่งขันวิ่งเทรลในเส้นทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ในประเทศจีน ณ ภูเขาคั๋วจาง มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ