โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี ได้รับเลือกจาก ททท. ให้เป็นสถานที่จัดงาน “More Fun @ ตะวันออก : สีสันแห่งความสุข”

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 15:59:34 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ได้รับการคัดเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เป็นสถานที่จัดงานการประชุมสำคัญ "More Fun @ ตะวันออก : สีสันแห่งความสุข" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในภูมิภาคตะวันออก

งาน "More Fun @ ตะวันออก : สีสันแห่งความสุข" จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24-25 เมษายน 2562 ณ โรงแรมทวาราวดี บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี โดยจุดประสงค์ของงานนี้คือเปิดโอกาสให้หน่วยงานธุรกิจในภูมิภาคและตัวแทนจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพื้นที่รวมกว่า 300 คน ได้พบปะ พูดคุยเพื่อแบ่งปันข้อมูลและเจรจาธุรกิจการขายโดยตรง

ภายในงาน ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล และผู้แทนระดับสูงของผู้บริหารททท. ได้แก่นาย วิบูลย์ นิมิตวานิช ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายอรรถพล วรรณกิจ รองผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณโสภณ ตันตโยทัย ผู้อำนวยการกองตลาดภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ จ.ส.ต.สกล ทองคำ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก

"โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงาน "More Fun @ ตะวันออก : สีสันแห่งความสุข" ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นงานส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับภูมิภาคที่สำคัญ และมีความยินดีที่ได้ต้อนรับผู้บริหารระดับสูงและพันธมิตรการค้าการท่องเที่ยว เราเชื่อมั่นว่าจังหวัดทางตะวันออกของประเทศไทย รวมถึงปราจีนบุรี มีศักยภาพในการรองรับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ทั้งความงดงามตามธรรมชาติ วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย มีโรงแรมและรีสอร์ทที่ได้มาตรฐานหลายแห่ง สิ่งเหล่านี้ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงศักยภาพ ในการเป็นเจ้าภาพการจัดงานสำคัญต่างๆ ของภูมิภาคแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี" มร. แมทธิว โฮวาร์ท ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมกล่าว

โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดประชุมและสัมมนานอกเมือง ด้วยพื้นที่จัดงานที่กว้างขวางรวมถึงห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 800 คน และยังมีห้องประชุมอื่นๆ ที่สามารถรองรับการประชุมขนาดตั้งแต่ 10 ถึง 200 คน โดยงาน "More Fun @ ตะวันออก : สีสันแห่งความสุข" ครั้งนี้ใช้พื้นที่สองห้องประชุมของรีสอร์ท และห้องประชุมคอนเวนชั่น ฮอลล์ สำหรับงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์

การเปิดตัวโรงแรมใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ถือเป็นการเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นโรงแรมและรีสอร์ทที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงเสน่ห์และวัฒนธรรมอันเป็นลักษณะเฉพาะของเมืองนั้นๆ

ปราจีนบุรีเป็นหนึ่งใน "เมืองรอง" ที่ได้รับการส่งเสริมจากททท. ต่อเนื่องจากเมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ ททท. เปิดตัวแคมเปญขยายการท่องเที่ยวไปยังส่วนต่างๆ ของประเทศไทย พรัอมกับจัดกิจกรรมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวไปเที่ยวเมืองรอง และมุ่งเน้นที่การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ซึ่งภายในเขตจังหวัดปราจีนบุรี มีพื้นที่อุทยานแห่งชาติสำคัญสามแห่ง ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมความงามของธรรมชาติที่ยังบริสุทธิ์ ได้แก่ เขาใหญ่ทับลานและปางสีดาซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,000 ตร. กม. เป็นพื้นที่อนุรักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยกลางแจ้งและการสำรวจมรดกทางวัฒนธรรม

โรงแรมทวาราวดี บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ และสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 160 กม. ภายในรีสอร์ทเงียบสงบรายล้อมด้วยธรรมชาติ มีห้องพักและห้องสวีทพร้อมวิวสวนหรือทะเลสาบ รวม 199 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถคลายร้อนในสระว่ายน้ำ พร้อมชมวิวทะเลสาบ ผ่อนคลายในสปา หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลาย อาทิ เทนนิส แบดมินตัน ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ และสนามฝึกซ้อมกอล์ฟ หรือออกไปสำรวจพื้นที่ซึ่งมีป่าน้ำตกและโบราณสถานต่างๆ เป็นต้น

หากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมทวาราวดี บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี กรุณาเยี่มมชมเว็บไซต์ www.bestwesternasia.com หรือโทร 037 210 444

ข่าวที่เกี่ยวข้อง