ทางเลือกใหม่ของการสร้างบ้าน ตอบโจทย์คนทันสมัย ด้วยบ้านโครงสร้างเหล็ก

ข่าวอสังหา 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 16:53 น. —ThaiPR.net

ทางเลือกใหม่ของการสร้างบ้าน ตอบโจทย์คนทันสมัย ด้วยบ้านโครงสร้างเหล็ก

เปลี่ยนโฉมการก่อสร้างเก่าๆ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ก่อสร้างยุค 4.0 โฟร์พัฒนา ผู้นำของการรับสร้างบ้าน ที่มีประสบการณ์กว่า 38 ปี ร่วมมือกับ บริษัท แอล จี เอส โซลูชั่น จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้าน และอาคารด้วยระบบโครงสร้างเหล็กเบากำลังสูง (Light Gauge Steel) เปิดตัว Fourpattana Creative x PROFRAME บ้านโครงสร้างเหล็กที่สร้างตกแต่งแล้ว ไม่ต่างจากบ้านที่ก่ออิฐฉาบปูน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความรวดเร็วในงานก่อสร้าง ลดเวลาก่อสร้างลงถึง 2 เท่า ใช้แรงงานน้อย ติดตั้งง่าย รวดเร็ว โดยจุดเด่นของเหล็ก หมดกังวลเรื่องสนิม เหล็กถูกเคลือบกันสนิมด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น โครงสร้างถูกตัดเจาะด้วยเครื่อง CNC ประกอบเป็นชิ้นงานจากโรงงานตามมาตรฐานการผลิต ขนส่งไปติดตั้งที่หน้างานก่อสร้างได้ทันทีด้วยระบบสลักเกลียว มีความแข็งแรงต้านพายุและแผ่นดินไหว มีน้ำหนักเบา ทำให้ลดปริมาณเสาเข็มรับน้ำหนักลง ไม่มีงานเชื่อม ไม่มีประกายไฟ มีความปลอดภัยในการทำงาน งานก่อสร้างแบบ Dry System สถานที่ก่อสร้างไม่สกปรก ลดปริมาณขยะจากการก่อสร้าง รักษาสิ่งแวดล้อม

โดยเปิดการขายหลังแรกด้วยแบบบ้าน FP - Creative Living 1 บ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องพระ และห้องนอนล่าง ครบครันพื้นที่ใช้สอย ระยะเวลาในการก่อสร้างประมาณ 8 เดือน ราคาพิเศษในช่วงแนะนำ 8,940,000 บาท

พบกับบ้านโครงสร้างเหล็ก คุณภาพที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด รับประกันโครงสร้างสำเร็จรูป 20 ปี ที่สำนักงานขาย ลาดปลาเค้า ซอย 10 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 940 3789 หรือเว็บไซด์ www.fourpattana.com


แท็ก เหล็ก   โฟร์  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ