“ยันม่าร์” ส่งแทรกเตอร์ “YM Series” ใหม่ บุกตลาดเครื่องจักรกลการเกษตร แข็งแกร่ง ทนทาน ได้งานไว อเนกประสงค์ทั้งงานไร่และงานนา พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าและผู้แทนจำหน่ายยันม่าร์ทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Thursday May 16, 2019 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป ยันม่าร์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตรชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ส่งแทรกเตอร์ใหม่ในตระกูล YM Series ได้แก่ YM351A ขนาด 51แรงม้า และ YM357A ขนาด 57 แรงม้า ลุยตลาดเพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่เกษตรกรด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง ประหยัดน้ำมัน ตอบโจทย์การใช้งานทั้งงานนา งานไร่ และงานบุกเบิก พร้อมระบบ SMARTASSIST ที่ติดตามการทำงานของแทรกเตอร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 659,000 บาท และ 750,000 บาท ที่ร้านค้าและผู้แทนจำหน่ายยันม่าร์ทั่วประเทศ แทรกเตอร์ YM351A และ YM357A ออกแบบและพัฒนาโดยวิศวกรจากยันม่าร์ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบอันสมบุกสมบัน และมั่นใจได้ด้วยเครื่องยนต์ TNV ดีเซลไดเร็คอินเจ็คชั่นของยันม่าร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและมีช่วงชักที่ยาวขึ้น จึงให้กำลังที่ดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และทนทานเป็นเลิศ พร้อมระบบเกียร์ซิงโครเมชเต็มรูปแบบที่เข้าเกียร์ได้อย่างนุ่มนวลโดยไม่ต้องหยุดรถ ช่วงล่างระยะจากพื้นถึงใต้ท้องสูงถึง 42.5 เซนติเมตร จึงพร้อมลุยหล่มไม่มีติดขัด ที่สำคัญยังมีระบบ SMARTASSIST ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยันม่าร์ ซึ่งผู้ใช้สามารถติดตามพิกัดและการทำงานผ่าน GPS บนสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและแม่นยำ รวมทั้งคอยแจ้งเตือนเมื่อถึงรอบการบำรุงรักษา แทรกเตอร์ YM351A และ YM357A ใหม่จากยันม่าร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าและผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1638 เกี่ยวกับบริษัทยันม่าร์เอส.พี จำกัด บริษัท YANMAR S.P. เริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยด้วยการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็ก ในปี 2521 จวบจนปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจประกอบและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ เครื่องยนต์ดีเซลอเนกประสงค์ขนาดเล็ก รถไถเดินตาม แทรกเตอร์ รถดำนา รถเกี่ยวนวด รถตัดอ้อย และอุปกรณ์ต่อพ่วงรวมทั้งเครื่องจักรสำหรับภาคอุตสาหกรรม อาทิ รถขุดขนาดเล็ก โดยมีผู้แทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศ และมีบริษัทในเครือให้บริการสินเชื่อด้านการเกษตร คือบริษัทยันม่าร์แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด เกี่ยวกับบริษัทยันม่าร์ จำกัด ยันม่าร์ก่อตั้งขึ้นที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นในปี 2455 เป็นบริษัทแรกที่ประสบความสำเร็จในการผลิตเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กในปี 2476 ในขณะนั้นมีการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลเป็นสินค้าหลัก และต่อมาจึงได้ขยายรูปแบบของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยการเพิ่มคุณภาพการบริการและพัฒนาความเชี่ยวชาญในฐานะผู้ผลิตเครื่องมืออุตสาหกรรมแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์การเกษตร อุปกรณ์ก่อสร้าง ระบบพลังงาน เครื่องยนต์เดินเรือและการประมง เครื่องจักรกลและชิ้นส่วนซึ่งได้ขยายธุรกิจไปทั่วโลกครอบคลุมทั้งเจ็ดทวีป การดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะเป็นภาคพื้นดิน ทางทะเล หรือในเมืองใหญ่ พันธกิจหลักในการดำเนินธุรกิจยันม่าร์ คือ การมุ่งเน้นไปที่ความท้าทายกับสิ่งที่ต้องเผชิญในเรื่องของ อาหาร พลังงาน เพื่อทำชีวิตของผู้คนให้สมบูรณ์สำหรับวันพรุ่งนี้และต่อๆไปของเราทุกคน จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของยันม่าร์ในการมอบ "อนาคตที่ยั่งยืน" ให้กับเรา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://www.yanmar.com/global/