ภาพข่าวโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ร่วมกิจกรรม Centrality Beach Cleaning Day ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 15:36 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ร่วมกิจกรรม Centrality Beach Cleaning Day ประจำปี 2562

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ร่วมกิจกรรม Centrality Beach Cleaning Day ประจำปี 2562 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เดนิส ทรูวาร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยเหล่าคณะผู้บริหาร พนักงานโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พัทยา ร่วมกิจกรรมงาน Centrality Beach Cleaning Day ประจำปี 2562 ทำความสะอาดเก็บขยะ ณ บริเวณริมชายหาดเมืองพัทยา โดยมี นิโคโล กาลันเต้ (ที่ 5 จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดเพื่อตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความสะอาดและสิ่งแวดล้อม และการปฏิเสธการใช้พลาสติก ณ บริเวณริมชายหาดเมืองพัทยาหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เมื่อเร็วๆนี้