เอ็กซ์คลูซีฟ!! ไลฟ์สไตล์ในแบบ “อั้ม - พัชราภา”

ข่าวบันเทิง 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 15:55 น. —ThaiPR.net

เอ็กซ์คลูซีฟ!! ไลฟ์สไตล์ในแบบ “อั้ม - พัชราภา”

เพราะรูปร่างและผิวพรรณที่สวยงามแบบเพอร์เฟคในทุกส่วน โดยเฉพาะใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยคือความปรารถนาที่ทุกคนก็สามารถมีได้ ล่าสุด "อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ" นักแสดงสาวหน้าเด็กที่เป็นไอดอลของผู้หญิงทั้งประเทศจึงได้ออกมาเผยเคล็ดลับที่น้อยคนจะรู้ กับแคมเปญ "เคล็ดลับความสวยในแบบของอั้ม" ที่ได้ร่วมงานกับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 ของประเทศและเอเชียแปซิฟิค กว่า 10 ปี ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและรูปร่างแบบครบวงจร

งานนี้สาวอั้มขอบอกเล่าเรื่องราวไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก ผ่านหนังโฆษณา "30 คำถาม กับ อั้ม - พัชราภา" ซะเลย ขอบอกว่า... ไม่ว่าใครที่ได้ดูแล้ว ต้อง "ว้าวและอมยิ้ม" ไปกับเธอแน่นอน สาวอั้มยอมเผยเคล็ดลับทั้งในเรื่องการใช้ชีวิต แนวการแต่งตัวสุดชิคแบบไม่เหมือนใคร และการดูแลตัวเองในด้านต่างๆ ซึ่งแต่ละคำตอบก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้เราได้ไม่น้อย ที่สำคัญเธอยอมเผยเป็นครั้งแรกว่ามีใครเป็นคนดูแลที่รู้ใจและสามารถช่วยเธอได้ในทุกๆ ปัญหา รวมไปถึงตอนนี้โลกของเธอเป็นสีอะไร ให้เราทุกคนได้ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

สัมผัสมุมน่ารักๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ อย่างเต็มรูปแบบได้ใน "30 คำถาม กับ อั้ม - พัชราภา" แล้วคุณจะตกหลุมรักเธอมากขึ้น ที่ www.theklinique.com ; https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic/ ; Line id : @theklinique (มี@) ; Instagram The Klinique หรือ โทร. 080-000-9800


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ