อาคเนย์ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Thursday May 16, 2019 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ที่ให้ผลตอบแทนสูง มีความก้าวหน้าในอาชีพ ฉีกกฎรูปแบบการทำงานแบบเดิมๆ ไม่เป็นลูกจ้างใคร และสามารสร้างอิสรภาพทางการเงินที่ออกแบบเองได้ ผู้ที่สนใจสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อกรอกรายละเอียดการสมัครผ่านระบบ S-Recruit กับอาคเนย์ ชีวิตดีๆ ที่กำหนดเองได้ไม่ไกลเกินเอื้อม ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/1470880282949042/posts/2229353350435061/ เกี่ยวกับอาคเนย์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th
แท็ก ประกัน