ภาพข่าวโรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ได้รับรางวัลจากผลโหวตความพึงพอใจของลูกค้า จาก Hotels.com

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 16, 2019 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ คุณปุณรดา ศิริภัคมงคล ผู้จัดการส่วนรายได้โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตดีทู เชียงใหม่ พร้อมตัวแทนพนักงาน รับใบประกาศนียบัตรรางวัลโรงแรมในดวงใจของผู้เข้าพักในระดับดีเยี่ยมจากเว็ปไซด์ Hotels.com ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่การันตีถึงคุณภาพมาตรฐานการบริการออนไลน์ที่ดีเยี่ยมและการบริการที่โดดเด่นของโรงแรม จากผลการโหวตของผู้ที่มาใช้บริการ อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือและแรงจูงใจในการเข้าพักให้กับลูกค้าอีกด้วย ผู้อำนวยการโกลบอลคอนเทนท์ Hotels.com กล่าวว่า "รางวัล Loved by guest - Most Wanted Awards 2019" แตกต่างจากรางวัลอื่นๆ เพราะผลคะแนนที่ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินนำมาจากความคิดเห็นของผู้เข้าพักจริงๆ ดังนั้นลูกค้าทุกคนก็คือกรรมการผู้ตัดสินของรางวัลนี้นั่นเอง เราจัดทำรางวัลนี้ขึ้นมาไม่เพียงเพราะมุ่งหวังที่จะเผยแพร่โรงแรมที่ให้บริการยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เรายังต้องการสนับสนุนให้ผู้บริโภคจองห้องพักอย่างมีข้อมูล โดยพิจารณาจากรีวิวจริงที่เชื่อถือได้"