ลาซาด้าจับมือลอรีอัล #ยืนหนึ่งบิวตี้อีคอมเมิร์ซ เกาะกระแสพรมแดงเมืองคานส์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 17, 2019 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอ พับลิซิสท์ ลาซาด้า จับมือ ลอรีอัล ปารีส กระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซ กลุ่มสินค้าบิวตี้ เกาะกระแสพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ดึงลุคสวยด้วยเมคอัพงานระดับโลกมาให้สาวไทยได้สัมผัสกับแคมเปญ "My Empire My Own Rule Because I'm Worth It" จากการผนึกกำลังกันระหว่างสองยักษ์ใหญ่ของวงการบิวตี้และอีคอมเมิร์ซ ระหว่างลาซาด้าและ ลอรีอัล ที่มุ่งยกระดับตลาดไปอีกขั้นด้วยประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ผ่านกลยุทธ์ Shoppertainment ให้นัก ช้อปสามารถติดตามเมคอัพลุคใหม่ล่าสุด เกาะกระแสพรมแดงงานคานส์ และช้อปสินค้าที่ถูกใจได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นพันธมิตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการมอบคูปองส่วนลดพิเศษ ผ่านไลฟ์บนลาซาด้า (LazLive) เมื่อเร็วๆ นี้ ลาซาด้าและลอรีอัลยังมีการลงนามแผนธุรกิจด้านการเสริมสร้างความร่วมมืออันแข็งแกร่งร่วมกันในระยะยาว ซึ่งรวมถึงการริเริ่มใช้เครื่องมือสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภค (Consumer Engagement Tools) ในแง่มุมใหม่ๆ อีกด้วย มร.ยาน ฟอนเทน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า ลาซาด้าในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแพลตฟอร์มช้อปเปอร์เทนเม้นท์ (Shoppertainment) เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ นำเสนอประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ เพื่อรองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จากข้อมูลความสำเร็จ 7 ปีของลาซาด้าพบว่า แนวโน้มสินค้ากลุ่มความงาม (Beauty) บนโลกอีคอมเมิร์ซยังยังคงเป็นกลุ่มสินค้าที่ติดอันดับขายดีอยู่สม่ำเสมอและเติบโตมากขึ้นในทุกๆ ปี การจับมือกับลอรีอัล ปารีส แบรนด์เมคอัพระดับโลกในฐานะผู้สนับสนุนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เพื่อกระตุ้นลูกค้าในช่วงของเทศกาล จะช่วยให้แบรนด์ได้มีโอกาสสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น รวมถึงสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในกลุ่มสินค้าบิวตี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง" ติดตามแคมเปญพิเศษระหว่างลาซาด้าและลอรีอัลได้อย่างต่อเนื่องในวันที่ 16-18 พฤษภาคม กับแคมเปญเมคอัพลุคคานส์ เตรียมพบส่วนลดสูงสุดถึง 50% และลดเพิ่มอีก 25% สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้า ประเทศไทยได้ทางแอปพลิเคชัน Lazada, www.lazada.co.th, Facebook: Lazada Thailand, Twitter: Lazada Thailand