ภาพข่าวแสนสิริ ผุด Sansiri Backyard บนที่ดินรอการพัฒนาทำเล T77และหัวหิน เป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ในเมือง

ข่าวอสังหา Friday May 17, 2019 14:24 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แสนสิริ ผุด Sansiri Backyard บนที่ดินรอการพัฒนาทำเล T77และหัวหิน เป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ในเมือง

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

นางจริยา จันทร์เจิดศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการใส่ใจสิ่งแวดล้อมและพื้นที่สีเขียวในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดตัว Sansiri Backyard (แสนสิริ แบคยาร์ด) คอมมูนิตี้สีเขียวใกล้ชิดธรรมชาติที่อบอุ่นเป็นกันเองเสมือนสวนหลังบ้านภายใต้แนวคิด "Green Grow Give"(กรีน โกร กิฟ) นำร่องสร้างประโยชน์จากพื้นที่ว่างของแสนสิริกว่า 14 ไร่ ที่โครงการ T77 และหัวหิน ให้กลายเป็นฟาร์มผักปลอดสารที่บ่มเพาะให้คนเมืองมีโอกาสสัมผัสกับวิถีการใช้ชีวิตสุขภาพดีทั้งกายใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบรับเทรนด์รักสุขภาพใส่ใจสิ่งแวดล้อมบูมที่ทำให้ธุรกิจเพื่อสุขภาพเติบโตกว่า 10.6 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เชื่อมั่นเป็นจุดแข็งสร้างความแตกต่างแบรนด์แสนสิริในฐานะผู้นำด้าน Green & Well-being (กรีน เวล บีอิง) ณ สิริ เฮาส์ ซอยสมคิด เมื่อเร็ว ๆ นี้

บุคคลในภาพ
นางสาวนท พนายางกูร
นายจงสฤษฎ์ คุ้นวงศ์
นางจริยา จันทร์เจิดศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
นายเจตน์ โศภิษฐ์พงศธร

รับทราบและยอมรับ