ภาพข่าวซิตี้แบงก์ แนะนำบริการการเงินครบวงจร ในมหกรรมการเงินครั้งที่ 19

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 17, 2019 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) และนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 19 (คนกลาง) พร้อมด้วย สู่ขวัญ บูลกุล ซิตี้โกลด์แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดบูธธนาคารซิตี้แบงก์ ในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 19 "Money Expo 2019" ภายใต้แนวคิด "Welcome What's Next" สะท้อนแนวคิดการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อส่งมอบบริการทางการเงินให้แก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ภายในงานประกอบไปด้วยโปรโมชั่นพิเศษโดยเฉพาะ สำหรับทุกผลิตภัณฑ์การเงิน และการลงทุน และบูธให้คำปรึกษาทางการเงินสำหรับลูกค้า ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 – 3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จากซ้ายไปขวา 1. นายต่อพันธุ์ ตู้จินดา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย 2. นางสาวพีรันธร วรรณประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย 3. นางสู่ขวัญ บูลกุล ซิตี้โกลด์แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ 4. นางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย 5. นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 19 "Money Expo 2019" 6. น.ส. ภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 19 "Money Expo 2019" 7. มร. ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย 8. มร. ประทีป คามัคค ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายดิจิทัลแบงก์กิ้ง ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย 9. มร. อาร์ชาร์คดูดิน เมียร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารงานความเสี่ยงด้านปฏิบัติการและควบคุมภายใน สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย เกี่ยวกับ "ซิตี้" ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi