ข่าวอินโฟเควสท์
01:14 ผู้นำอาเซียนเตรียมถกแผนพบ"คิม จอง อึน"ที่เมืองปูซานปลายปีนี้   แหล่งข่าวระบุว่า ผู้นำสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) จะทำการหารื…
00:39 ชาวอังกฤษได้คู่ชิงนายกฯคนใหม่ "บอริส จอห์นสัน" VS "เจเรมี ฮันท์" รู้ผล 22 ก.ค.   สมาชิกสภาสามัญชนสังกัดพรรคอนุรักษ์นิยมจำนวน 313 คนได้ทำการลงคะ…
00:08 "ทรัมป์"เสียงอ่อน เชื่ออิหร่านไม่ได้ตั้งใจยิงโดรนสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวต่อผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า เขาคิดว่าอิหร่านอาจไม่ได้ตั้ง…
23:45 ราคาทองพุ่งนิวไฮ 5 ปี จ่อแตะ 1,400 ดอลลาร์ นักลงทุนแห่ซื้อทอง กังวลสหรัฐถล่มอิหร่าน   ราคาทองพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 ปี โดยทะยานขึ้นกว่า 3% ใ…
23:29 "ทรัมป์"เลี่ยงตอบจะถล่มอิหร่านหรือไม่ หลังสอยโดรนสหรัฐร่วง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า อิหร่านได้ทำความผิดพลาดครั้ง…

Gossip News: คุณเชาวลิต เอกบุตร”กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี โครงการ “HANDS FOR HEROES

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 15:49:14 น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

เป็นอีกแคมเปญดีๆ ที่มูลนิธิเอสซีจีดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการทำงานของผู้พิทักษ์ป่าอย่างจริงจัง โดยในปีนี้ "เชาวลิต เอกบุตร" กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี เตรียมแถลงข่าวพร้อมเดินหน้าโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า"

ปีที่ 2 ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ณ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ เวลา 13.00 น.- 15.30 น. ซึ่งโครงการดังกล่าว มูลนิธิเอสซีจี ร่วมกับ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช รวมทั้งองค์กรพันธมิตรอีกมากมาย โดยทุกฝ่ายต่างมีเป้าหมายเดียวกันในการสนับสนุนการการปฏิบัติหน้าที่ของผู้พิทักษ์ป่า จนเกิดเป็นกิจกรรมดีๆ มากมายตลอดทั้งปี ส่วนจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น ติดตามรายละเอียดได้ทางแฟนเพจ handsforheroes

ข่าวที่เกี่ยวข้อง