เชฟเทเบิล ครั้งที่ 3 “เปอรานากัน คูซีน” ร้าน “ธาน” ชั้น 25, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Friday May 17, 2019 16:17 —ThaiPR.net

เชฟเทเบิล ครั้งที่ 3 “เปอรานากัน คูซีน” ร้าน “ธาน” ชั้น 25, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร "ธาน" ขอเชิญทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่บอกเล่าวัฒนธรรมการปรุงอาหารผ่านประสบการและรสชาติความทรงจำของรสมือแม่ที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น กับ เชฟเทเบิล ครั้งที่ 3 ใน คอนเซ็ปท์ "เปอรานากัน คูซีน" ซึ่งเป็นการร่วมมือรังสรรค์ เมนูอาหารมื้อค่ำ 9 คอร์ส ระหว่าง "เชฟอุ้ม" จาก ร้านตรัง โคอิ และ เชฟเทพ จาก ร้านธาน ใน วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 18.30 น. ราคาสุดพิเศษเพียง 2,500 บาท ++ / ท่าน เท่านั้น
โดยในค่ำคืนนี้เชฟอุ้มขอนำเสนอ "เปอรานากันคูชีนแบบฮกเกี้ยน" เมนูอาหารที่สืบสานผ่านเรื่องราวรุ่นสู่รุ่นของครอบครัวของแม่ที่เป็นจีนฮกเกี้ยนมาตั้งรกรากที่ไทย เชฟอุ้มจะเรียกอาหารของตัวเองว่า 'ญอนญ่า' หรือ อาหารจากรสมือแม่ ที่รังสรรค์ผสานผ่านวัฒนธรรมอาหารระหว่างอาหารจีน, อาหารแขก และอาหารไทย ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยรสชาติและสีสันของอาหารจะได้รับอิทธิพลอาหารจีนโดดเด่น เป็นหลัก
ดังนั้นอาหารเปรานากัน หรือ ญอนญ่าในสไตล์เชฟอุ้มจึงถือได้ว่าเป็น "อาหารฟิวชั่น" ครั้งแรกของโลกที่ผสมผสานวิธีการปรุงระหว่างจีน แขก ไทย ทำให้เปอรานากัน หรือ ญอนญ่าทรงเสน่ห์ และเต็มไปด้วยความน่าสนใจทั้งในแง่วัฒนธรรมและความอร่อย โดยในค่ำคืนนั้นท่านจะสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบไทยตะวัยตกเฉียงใต้ อาทิ ผัดสะตอ, คั่วกลิ้ง, แกงส้ม ในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟอุ้ม
ข้อมูลไฮไลท์
เชฟเทเบิล "เปอรานากัน คูซีน"
วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 18.30 น.
ราคา 2,500 บาท ++ / ท่าน สำหรับ 9 คอร์สเมนู (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 065 328 7374

ร้าน "ธาน" เปิดบริการ
มื้อกลางวัน : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 12.00 – 14.30 น.
มื้อค่ำ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30 – 23.00 น.
ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ
www.taanbangkok.com
โทร 065 328 7374
Follow us: FB: taanbangkok / IG: taanbangkok


แท็ก ห้องอาหาร  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ