ข่าวอินโฟเควสท์
13:20 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัทเอกชน 3 แห่งเสนอขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 3 แห…
12:45 จีนเผยราคาสินค้าทุน 36 รายการปรับตัวลงในช่วงต้นเดือนมิ.ย   สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ราคาสินค้าทุนในจีนส่วนใหญ่ยังคงปรับตัวล…
11:50 สถาบันวิจัยไต้หวันปรับลดลดคาดการณ์เศรษฐกิจปี 2562 ลงแตะ 2.08%   สถาบันวิจัยไต้หวันเปิดเผยว่า เศรษฐกิจของไต้หวันในปี 2562 มีแนวโน้มชะลอตัวลง โดย…
10:29 ผู้ประท้วงฮ่องกงนัดชุมนุมใหญ่อีกครั้งวันนี้ หวังกดดัน "แคร์รี แลม" ลาออก   กลุ่มผู้ประท้วงในฮ่องกงประกาศว่าจะนัดชุมนุมใหญ่อีกครั้งในวันนี้ ถึงแ…
09:35 เจ้าหน้าที่ตำรวจในโอซาก้าถูกแทงเจ็บหนัก ขณะคนร้ายขโมยปืนหนี   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งถูกแทงบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คนร้าย…

มูลค่าการเสนอขายเพิ่มขึ้นของหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของ ICBCTLไม่ส่งผลกระทบต่ออันดับเครดิต

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 09:41:56 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ฟิทช์ เรทติ้งส์

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศว่าอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Ratings) ที่ 'AAA(tha)' ของหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของบริษัทลีสซิ่งไอซีบีซี (ไทย) จำกัด หรือ ICBCTL (อันดับเครดิตภายในประเทศ 'AAA (tha)'/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ/F1+(tha)) ไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงมูลค่าการเสนอขาย

โดยมูลค่าการเสนอขายหุ้นกู้ดังกล่าวเพิ่มเป็น 8 พันล้านบาทจากเดิมมูลค่ารวมไม่เกิน 6 พันล้านบาท

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากประกาศอันดับเครดิต เรื่อง 'ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) ที่ 'AAA(tha)' เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562

การเปลี่ยนแปลงมูลค่าเสนอขายดังกล่าวไม่มีผลกระทบต่ออันดับเครดิตอื่นของบริษัทซึ่ง มีดังต่อไปนี้:

- อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของหุ้นกู้มีผู้ค้ำประกันที่ 'AAA(tha)' แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ (ค้ำประกันโดยธนาคารแม่ซึ่งคือธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำกัด (มหาชน) อันดับเครดิตภายในประเทศ 'AAA (tha)'/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ)

- อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของหุ้นกู้ ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน (หุ้นกู้ชุดเดิม) ที่ 'AAA(tha)'
- โครงการหุ้นกู้โครงการหุ้นกู้ MTN ที่ 'AAA(tha)'/'F1+(tha)'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง