ข่าวอินโฟเควสท์
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…

“ซันนี่” พรีเซนเตอร์ “ซิตี้ เรดดี้เครดิต” สลัดลุคไอดอลสุดติสท์ สวมบทคาสโนวาสายเปย์สุดฮอต ในงาน “Money Expo 2019”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 10:51:28 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

ซิตี้ เรดดี้เครดิต ดึง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี สวมบทบาทคาสโนวาตัวพ่อสายเปย์ ในงาน "มหกรรมการเงินครั้งที่ 19 : Money Expo 2019" พร้อมโชว์ "ซันนี่ เดอะ ซีรีส์ : Sunny the Series" ผลงานภาพยนตร์โฆษณาบัตรกดเงินสดชุดใหม่กับธนาคารซิตี้แบงก์ ที่ดาราหนุ่มถึงกับต้องสลัดลุคมาดกวนชินตา งัดบทบาทนักแสดงมากฝีมือ โชว์ร้อง เต้น เล่นละคร และแอ๊กชั่นพร้อมกันในทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม สามารถติดตามผลงานได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเฟซบุ๊ก และยูทูปชาแนล Citi Thailand ทั้งนี้ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ได้ร่วมกิจกรรมดังกล่าว เร็วๆ นี้ที่บูธ ธนาคาร ธนาคารซิตี้แบงก์ ในงาน "มหกรรมการเงินครั้งที่ 19 : Money Expo 2019" ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ที่ www.citibank.co.th

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พรีเซนเตอร์ "ซิตี้ เรดดี้เครดิต" กล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้มาร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo กับธนาคารซิตี้แบงก์ ที่ในครั้งนี้ต้องมาฉีกบทบาทลุคสุดติสท์ชินตา สวมบทตัวพ่อสายเปย์สุดฮอต ซึ่งสร้างความสนุก และสีสันใหม่ๆ ให้กับการทำงาน และรู้สึกดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบ พร้อมยังสนับสนุนให้ตนมีผลงานคาแรคเตอร์ใหม่ๆ แบบนี้เพิ่มขึ้น

ซันนี่ กล่าวเพิ่มว่า ล่าสุด ได้โอกาสร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ โปรโมทบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ชุดใหม่ "ซันนี่ เดอะ ซีรีส์ : Sunny the Series" ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทแตกต่างไปจากที่ตนคุ้นเคย จากลุคปกติที่ทุกคนจะชินหูชินตา มารับบทพระเอกสายเปย์ ซึ่งท้าทายบทบาทการแสดงมืออาชีพของตนเป็นอย่างมาก เพราะต้องรับศึกหนักทั้งร้อง ทั้งเต้น และเล่นละคร ทั้งยังรับมือกับบทบาทแอ๊กชั่นไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ไหน ในด้านการเงินก็พร้อมเอาอยู่ในทุกเรื่อง

ทั้งนี้ ซิตี้ เรดดี้เครดิต เป็นบัตรเครดิตสำหรับกดเงินสดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ สามารถใช้งานได้รวดเร็ว และมีสิทธิประโยชน์พิเศษคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดจากเอทีเอ็ม ทุกธนาคารทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือสามารถโทรสั่งเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมรับเงินอนุมัติได้ภายใน 1 วัน นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งผ่อนชำระสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุดถึง 36 เดือน

ใครที่พลาดชม สามารถติดตามโฆษณาซีรีส์ Sunny the Series และเบื้องหลังสุดฮาได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์บนเฟซบุ๊ก และยูทูปชาแนล Citi Thailand ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ สาขาประเทศไทย ที่ www.citibank.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง