ซีบีอาร์อีคว้ารางวัลงานเอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ปี 2561-2562

ข่าวอสังหา Tuesday May 21, 2019 11:36 —ThaiPR.net

ซีบีอาร์อีคว้ารางวัลงานเอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ปี 2561-2562

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ซีบีอาร์อี ประเทศไทย

ซีบีอาร์อีได้รับรางวัล 18 สาขาจาก 12 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก จากงานประกาศรางวัลเอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ปี 2562 - 2563 โดยในครั้งนี้ซีบีอาร์อีได้รับรางวัลเพิ่มขึ้นถึง 2 รางวัล
นอกจากนี้ ซีบีอาร์อียังได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าชิงรางวัลระดับภูมิภาค 3 รางวัล โดยจะมีการประกาศผลในงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ที่กรุงลอนดอนในเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นการจัดขึ้นเพื่อยกย่องความสำเร็จของบริษัทต่างๆ ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์
ความหลากหลาย ความแข็งแกร่ง และวัฒนธรรมการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ของซีบีอาร์อีในเอเชีย แปซิฟิก แสดงให้เห็นในรางวัลที่ได้รับดังต่อไปนี้:
รางวัลที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ (ชนะเลิศ): ออสเตรเลีย กัมพูชา เกาหลี นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย
รางวัลที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์: จีน ฮ่องกง อินเดีย ญี่ปุ่น เวียดนาม
รางวัลตัวแทนด้านการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ชนะเลิศ): เวียดนาม
รางวัลตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ (ชนะเลิศ): กัมพูชา ไทย เวียดนาม
รางวัลตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์: เวียดนาม
เว็บไซต์: (เว็บไซต์ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ (ชนะเลิศ): รางวัลเว็บไซต์ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ (ชนะเลิศ): ไทย
นายร็อบ เบลน ประธานกรรมการบริหาร กล่าวว่า "ซีบีอาร์อียังคงลงทุนในการทำธุรกิจและพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อันเป็นเลิศอยู่เสมอ รางวัลที่ได้รับเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วแสดงให้เห็นถึงการที่บริษัทให้คุณค่าในการพัฒนาพนักงาน บริการ และระบบดิจิทัล ทั่วภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง"
การประกาศรางวัลอย่างเป็นทางการจัดขึ้นที่งานเอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส กาล่า ในกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2562 โดยผู้รับรางวัลได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการอิสระซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงอสังหาริมทรัพย์


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ