ข่าวอินโฟเควสท์
21:33 โอมานปฏิเสธข่าวเป็นคนกลางนำคำเตือนโจมตีจากสหรัฐแจ้งอิหร่าน   รัฐบาลโอมานปฏิเสธรายงานข่าวที่ว่า โอมานได้เป็นคนกลาง นำคำเตือนจากสหรัฐแจ้งแก่อิหร่…
21:16 ดาวโจนส์ดีดตัว นักลงทุนคาดหวังเชิงบวก"ทรัมป์"พบ"สี จิ้นผิง"ในเวที G20   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนบวกในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนหวังว่าการพบปะกันระหว่างป…
21:00 สื่อเผยเครื่องบินรบ Eurofighter ของเยอรมนีชนกันกลางอากาศ   สื่อรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบินรบ Eurofighter จำนวน 2 ลำของกองทัพอากาศเยอรมนีชนกันก…
20:33 ดอลลาร์ปรับตัวแคบในกรอบ 107 เยน ซื้อขายระมัดระวัง ก่อนประชุม G20 สัปดาห์นี้   ดอลลาร์ปรับตัวแคบในกรอบ 107 เยน ขณะที่นักลงทุนซื้อขายอย่างระมัดระ…
20:25 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัวคืนนี้ จับตา"ทรัมป์"พบ"สี จิ้นผิง"ในเวที G20   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาด…

SCBLIFE จับเทรนด์คนรุ่นใหม่ ออกแบบประกัน “ออมคุ้มการันตี”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 11:36:34 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันคนรุ่นใหม่วัยทำงานอย่าง Gen X และ Gen Y มีแนวคิด พฤติกรรม และทัศนคติที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากรุ่น Baby Boomer โดยเฉพาะวิธีคิดและพฤติกรรมการใช้ชีวิต การทำงาน การเก็บออม รวมไปถึงการวางแผนชีวิตหลังเกษียณที่ค่อนข้างไว เนื่องจากคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความคิดที่ว่า พวกเขาไม่ต้องการหวังพึ่งเงินบำเหน็จบำนาญ หรือเงินจากกองทุนประกันสังคมมากเท่าไหร่นัก คนรุ่นใหม่มักจะมุ่งเน้นไปที่การหารายได้จากการทำงานปัจจุบัน และหันมาลงทุนระยะสั้นกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยงที่สูงขึ้นเพื่อรับผลตอบแทนที่มากกว่า เช่น การเล่นหุ้น แทนการลงทุนแบบระยะยาวเช่น การฝากประจำไว้กับทางธนาคาร

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE มุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น โดยเล็งเห็นว่า คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันนั้น ให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงินที่มีความแตกต่างออกไป SCBLIFE จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่ LifeSAVE 12/5 ออมคุ้มการันตี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีการออมระยะสั้น ที่ให้ความคุ้มครองพร้อมผลตอบแทนที่คุ้มค่า รวมไปถึงผลประโยชน์ในการวางแผนทางภาษี และได้รับเงินก้อนตอบครบสัญญา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง และความเสี่ยงต่ำ

3 ความคุ้มค่าที่คนรุ่นใหม่เลือก LifeSAVE 12/5 ออมคุ้มการันตี
- เก็บออมสั้น เพียงแค่ 5 ปี
- รับเงินคืน 3% ในปีที่ 1-5 และรับเงินคืน 5% ในปีที่ 6-11
- จบโครงการภายในระยะเวลาเพียง 12 ปี และรับเงินก้อนเมื่อครบสัญญาสูงถึง 500%

SCBLIFE บริษัทประกันชีวิตที่คุณไว้วางใจ เราอยู่เคียงคู่คนไทยมาทุกเจเนอเรชั่น และให้ความสำคัญกับทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต ตั้งแต่การเริ่มต้นเก็บออมเงิน ค่ารักษาพยาบาล การวางแผนภาษี และการวางแผนชีวิตวัยเกษียณของลูกค้าทุกท่าน รวมไปถึงคนที่คุณรักในครอบครัว เพื่อให้คนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผู้ที่สนใจขอรับคำแนะนำแบบประกันได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตของบริษัท หรือโทร 1315

ข่าวที่เกี่ยวข้อง