ข่าวอินโฟเควสท์
00:34 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง ก่อน"ทรัมป์-สี จิ้นผิง"พบปะนอกรอบ G20 สัปดาห์นี้   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ก่อนการพบปะกันระห…
00:28 ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งกว่า 1% ทำนิวไฮ 6 ปีใกล้แตะ 1,420 ดอลลาร์   ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 1% แตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 6 ปี ใกล้ระดับ 1,420 ดอล…
23:55 "ทรัมป์"ลงนามคำสั่งประธานาธิบดีคว่ำบาตรอิหร่าน ตอบโต้ยิงโดรนสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ลงนามในคำสั่งประธานาธิบดีวันนี้เพื่อทำการคว่ำบาตร…
23:30 เจ้าหน้าที่สั่งปิดกั้นทำเนียบขาว หลังมีผู้พบเห็นพัสดุต้องสงสัย   เจ้าหน้าที่สั่งปิดกั้นการเข้าออกทำเนียบขาวในวันนี้ หลังจากมีผู้พบเห็นพัสดุต้อง…
23:13 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลงวันนี้ ขณะวิตกอุปสงค์น้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับอุปสงค์น้ำมัน หลังจ…

Boot up ขายของออนไลน์ให้ปังด้วย 5 Solution เด็ดจาก Sellsuki

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 15:01:02 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--โมเดิร์นเทียร์

การประสบความสำเร็จในธุรกิจนั้นไม่มีสูตรตายตัวอยู่ที่การจัดการ การพัฒนาทั้งสินค้าและระบบการบริหารงานที่มีคุณภาพและความเข้าใจสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการ เมื่อโลกเปลี่ยนผันสู่ยุคนวัตกรรมไร้พรมแดน การทำธุรกิจก็ง่ายขึ้นแต่การรักษาไว้กลับยากยิ่งกว่า หนทางที่ธุรกิจสามารถโตได้อย่างมั่นคง คือการมีการจัดการระบบที่ดีตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ แบบครบวงจร (All-in-One solution for E-Commerce Ecosystem) จาก Sellsuki ผู้ให้บริการด้านระบบการบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ

ทุก Solution ที่นักขายออนไลน์ต้องใช้

- คลังสินค้าคุณภาพ "Akita Warehouse" คลังสินค้าพร้อมบริการระบบ Fulfilment เก็บสินค้าในคลังที่ได้มาตรฐาน แพ็คสินค้าที่เลือกรูปแบบได้ตามสั่ง ส่งสินค้าผ่านตัวแทนทั้งไปรษณีย์ไทยและเอกชนชื่อดัง เป็นบริการที่ช่วยปลดปล่อยเจ้าของธุรกิจจากพันธนาการด้านเวลาไปกับงานหลังการขายที่ใช้เวลาและความละเอียดอย่างมาก

- LINE Official Account ที่ดี Sellsuki เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ LINE ประเทศไทย ที่ได้รับความไว้ใจสูงสุดจากลูกค้าในการให้บริการเปิดบัญชี LINE Official Account และลงโฆษณาบน LINE Timeline ภายใต้การดูแลของทีมงานที่ได้รับการรับรองให้เป็น LINE@ Certified Trainer

- สื่อสารด้วยโลกออนไลน์ให้ตรงใจ "Fuse" บริการทำโฆษณาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Google Facebook และ Youtube ดูแลโดยทีมงานที่รู้วิธีสร้างจุดขาย ดึงความสนใจเก่ง ไม่ว่าคุณจะขายอะไรและกลุ่มลูกค้าเป็นใคร ก็ทำได้ไม่พลาดเป้า เฝ้าสังเกตการณ์และคอยปรับปรุงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

- เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นช่วยปิดการขาย "Beary Web" ทีมสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ที่รู้จักพลิกแพลงหลักจิตวิทยาการ Shopping และหลักทางการตลาด มาเป็นจุดยืนในการออกแบบเว็บไซต์ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ต้องช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถขายสินค้าและสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพบนหน้าเว็บไซต์

- มัดใจลูกค้าให้อยู่หมัด "Kaikong" ทีมงานตอบแชทมืออาชีพที่ช่วยร้านค้าปิดการขาย พร้อมเปลี่ยนคำถามให้กลายเป็นคำสั่งซื้อ นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยดูแลเพจแทนร้านค้า ทั้งทำภาพโพสต์ วางกลยุทธ์การโพสต์ในช่วงเวลาที่ใช่ ไปกับเนื้อหาที่ดึงความสนใจคนดูได้อยู่หมัด

ในการทำธุรกิจต้องนำโซลูชั่นต่างๆ เข้ามาใช้ให้เข้ากับแบรนด์ สินค้า และกลุ่มเป้าหมาย โดยสามารถมาปรึกษาด้านการจัดระบบอีคอมเมิร์ช จาก Sellsuki แบบตัวต่อตัวได้ที่ บูธ E52 ในงาน e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และภายในงานยังมีการสัมนาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ "สูตรพลิกธุรกิจส่งออก" ในวันที่ 6 มิถุนายน 2562 เพื่อสร้างโอกาสและเรียนรู้การหาช่องทางในการทำตลาดส่งออก ในวันที่ 7 มิถุนายน 2562 พบกับการสัมนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนกับธุรกิจ อาทิ หัวข้อโอกาสของการใช้บล็อกเชนกับการพัฒนาธุรกิจ และในวันที่ 8 มิถุนายน 2562 หัวข้อ "สูตรพลิกธุรกิจสู่อนาคต" โดยคุณปฤณ จำเริญพานิช คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย และผู้เชี่ยวชาญอีกมากมาย เพื่อขยายฐานลูกค้าในยุคดิจิทัลรวมทั้งการเลือกใช้กลยุทธ์การตลาดให้ทันโลก สามารถสำรองที่นั่งโทร 02 - 203-4230 –3 หรือคลิ๊ก www.สูตรพลิกธุรกิจ.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง