อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง ได้ทำการเปิดตัว Italasia Cafe ซึ่งนับเป็นธุรกิจรูปแบบใหม่แห่งแรก

ข่าวเศรษฐกิจ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 17:07 น. —ThaiPR.net

อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง  ได้ทำการเปิดตัว Italasia Cafe ซึ่งนับเป็นธุรกิจรูปแบบใหม่แห่งแรก

เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมานั้น ทางบริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัว Italasia Cafe ซึ่งนับเป็นธุรกิจรูปแบบใหม่แห่งแรก ภายใต้พื้นที่ขนาด 64 ตารางเมตร ชั้น 4 แผนก The Living พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับการสนับสนุนจากทางบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด

คุณจักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ คุณฟา เบเนเดทตี้ ผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์โรงแรม/ร้านอาหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และคุณเยาวรี กิตติวรพันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า The Living บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกันตัดริบบิ้นฉลองเปิดร้าน Italasia Cafe โดยภายในงานมีแขกรับเชิญมาร่วมแสดงความยินดีภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

Italasia Cafe เป็นร้าน Flagship Store ในห้างแห่งแรกของอิตาเลเซีย ซึ่งในร้านนี้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้านำเข้าคุณภาพพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแก้ว เครื่องครัว สินค้าตกแต่งบ้าน นอกจากนั้นลูกค้าสามารถลิ้มรสกาแฟพรีเมียมแบรนด์อิลลี่และเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นอย่าง Italian Soda ในเมนูต่างๆ สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ได้ที่ Italasia Cafe ติดตามข้อมูลและข่าวสารและสิทธิพิเศษจาก Italasia Cafe ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook.com/ Italasia group thailand, IG@Italasiagroup, ทวิตเตอร์ @Italasiagroup และ ไลน์ @Italasiagroup