หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายน 2562

ข่าวท่องเที่ยว 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 09:29 น. —ThaiPR.net

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่ริมชายหาดฝั่งอ่าวไทยที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของหาดทรายขาวละเอียดกับบรรยากาศที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการพักผ่อน พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษของห้องอาหาร และ สปา ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งประกอบไปด้วยห้องอาหารหลัก 2 แห่ง ได้แก่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) และห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) อีกทั้งชายหาดหน้าโรงแรมยังสามารถเนรมิตให้กลายเป็นสถานที่จัดงานเนื่องในโอกาส พิเศษต่างๆ ได้ นอกจากนี้เรายังมี ควอนสปา (Quan Spa) ซึ่งเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดและการผ่อนคลายเพื่อต้อนรับแขกทุกท่านอีกด้วย

Local Clam Specials (ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์, วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00 น. - 22.30 น.)

ตลอดเดือนมิถุนายนท่านที่โปรดปรานเมนูหอยพลาดไม่ได้กับ 5 เมนูสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ ที่ทางเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากท้องถิ่น และนำมารังสรรเมนูตามความชื่นชอบของท่านได้ทั้งแบบเอเชียและยุโรป ลองลิ้มรสไปกับสุดยอดอาหารทะเล ได้แก่ อ่อมหอยแครง แกงหอยหวาน ผัดฉ่าหอยหลอด ลิงกวินีหอยลาย และหอยอบหม้อดิน ที่ประกอบไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ซึ่งจะทำให้ท่านอยากกลับมาลิ้มรสอีกครั้ง ในราคาเริ่มต้นที่ 500++ บาท

White Beach BBQ (ชายหาดหัวหิน, วันที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. – 22.00 น.)

สัมผัสประสบการณ์บาร์บีคิวริมทะเลสุดชิค พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศยามเย็นและหาดทรายขาวละเอียดของหัวหิน ลิ้มรสเนื้อบาร์บีคิวคุณภาพเยี่ยม และอาหารทะเลสดใหม่ที่เราคัดสรรมาพิเศษสำหรับคุณ ปรุงอย่างพิถีพิถันโดย เชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา เพลิดเพลินไปกับการแสดงกระบองไฟและวงดนตรีสด ในราคาเพียง 1,600++ บาทต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) และแพ็คเกจเสริมสำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ในราคา 1,250++ บาทต่อท่าน

Dine Along the Beach (ชายหาดหัวหิน, 27 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น. – 21.00 น.)

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา, โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอนด์ เดอะ บาราย, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล่าหัวหิน และโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกันจัดมื้ออาหารสุดพิเศษ Dine Along the Beach ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสการบริการเหนือระดับของโรงแรมทั้ง 5 แห่ง พร้อมลิ้มรสอาหารของโรงแรมทั้ง 5 แห่ง ประกอบไปด้วย 5 เมนูสุดพิเศษที่จะถูกปรุงอย่างพิถีพิถันโดยฝีมือของสุดยอดเชฟจากทั้ง 5 โรงแรมชั้นนำ เริ่มต้นตั้งแต่ 17.00 น. ที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอนด์ เดอะ บาราย และไปจบที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล่าหัวหิน เวลา 21.00 น. ในราคาสุทธิ 2,499 บาทต่อท่าน

Sunday Family Roast (ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น, 30 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00 น. – 15.00 น.)

มาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ วันอาทิตย์ไปกับโปรโมชั่นซันเดย์ แฟมิลี่โรสต์ ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว พบกับเมนูไฮไลท์ อาทิเช่น เนื้อและปลาอบพิเศษที่ถูกปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมโชว์มายากลเอาใจคุณหนูๆ และเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดตลอดทั้งงาน โปรโมชั่น ซันเดย์ แฟมิลี่โรสต์จะจัดขึ้นที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น ในราคา 1,350 ++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม)

Exotic Retreat (ควอนสปา, วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 น. – 21.00 น.)

ปรนนิบัติร่างกายของคุณด้วยทรีทเมนท์ที่ควอนสปา มาร่วมลองสัมผัสประสบการณ์ไปกับแพคเกจสปาสุดพิเศษ ที่ผสมผสานการนวดอโรมาน้ำมัน 60 นาที ตามด้วยการนวดทำความสะอาดผิวหน้าอีก 30 นาที และปิดท้ายด้วยการนวดหน้า เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดของท่านหลังจากการเหน็ดเหนื่อยอันแสนยาวนาน ในราคา 3,900 บาทสุทธิต่อท่าน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่อีเมล huahinrestaurants@marriott.com หรือโทร +66 (0) 32 904 666 หรือรับข่าวสารทาง www.facebook.com/Huahinmarriott