เวียตเจ็ท ร่วมสร้างสีสันการท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์ จัดโปรฯ ตั๋ว 0 บาทนับล้านใบให้คุณเที่ยวทั่วเอเชียได้แบบสุดคุ้ม

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 22, 2019 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ เวียตเจ็ทเปิดจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปีราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท สำหรับใช้เดินทางท่องเที่ยวทุกเส้นทางการบินของเวียตเจ็ททั่วเอเชีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการ "Love Connection – Show Your Summer Version" แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนของเวียตเจ็ทในปีนี้ นอกจากบัตรราคาโปรโมชั่น เวียตเจ็ทยังเตรียมกิจกรรมต้อนรับการเดินทางช่วงฤดูร้อนอีกมากมายเพื่อเติมสีสันวันพักผ่อนของนักเดินทางให้พิเศษกว่าที่เคย อาทิ ขบวนพาเหรดที่สนุกสนานตระการตาและการมอบของขวัญสุดพิเศษแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินในช่วงวันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 นับเป็นครั้งแรกที่น้องเอมี่ (AMY) มาสคอตเครื่องบินแสนน่ารักของเวียตเจ็ท จะมาเชิญชวนผู้โดยสารให้ร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานบนเที่ยวบิน เช่น การแต่งคอสเพลย์หลากสีสัน ไปจนถึงการร่วมขบวนพาเหรดในเมืองดานังในวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ตลอดจนรายการความบันเทิงอีกมากมาย ซึ่งนับเป็นอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเวียตเจ็ทเพื่อมอบความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนเที่ยวบินสู่เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย สิงคโปร์ เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฮ่องกง และอินโดนีเซีย ผู้สนใจจองบัตรโดยสารจากโปรโมชั่น "Love Connection – Show Your Summer Version" สามารถจองบัตรโดยสารได้ในช่วง 12.00-14.00 ช่วงได้เวลาเวียตเจ็ท "12pm, it's time to Vietjet!" ได้ทุกวัน บนเว็บไซต์ www.vietjetair.com เพื่อจะได้ไม่พลาดบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) ซึ่งใช้ได้กับเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ รวมถึงโอกาสการร่วมกิจกรรมแสนสนุกอีกมากมาย นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังนำเสนอบัตรราคาประหยัด Supersaver Ticket อีก 800,000 ใบ โดยจะเปิดจองในช่วงเวลา Golden Days ระหว่างวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 – 14.00 น. เพื่อใช้เดินทางเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนามได้อย่างสุดคุ้ม สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2562 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารของทุกโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ การจัดโปรโมชั่นครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้บริโภคที่จะได้เดินทางในราคาสบายกระเป๋าบนเที่ยวบินระดับคุณภาพ เวียตเจ็ทขอเชิญชวนนักเดินทางทุกท่านมาร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งการท่องเที่ยวหน้าร้อนและค้นพบโลกใหม่แห่งการพักผ่อน เพียงก้าวออกจากกรอบชีวิตประจำวันเดิมๆ และออกไปท่องโลกเพื่อทำให้ทริปหน้าร้อนในฝันของคุณเป็นจริง! นับตั้งแต่เปิดให้บริการเที่ยวบินแรกในปี ค.ศ 2011 เวียตเจ็ทได้กลายเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการบินและครองใจผู้บริโภคนับล้านคน ด้วยการจัดโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ ทางสายการบินนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัย มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการอาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนบริการเสริมพิเศษมากมาย โดยสามารถติดตามข่าวสารและดูข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/vietjetglobal/ เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018-2019 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018-2019) และยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 113 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com