วว.จัดงาน GREEN SERVICE BY TISTR โชว์ความพร้อม ศักยภาพงานบริการอุตสาหกรรม...รองรับกลุ่มธุรกิจสีเขียว

ข่าวทั่วไป Wednesday May 22, 2019 10:34 —ThaiPR.net

วว.จัดงาน GREEN SERVICE BY TISTR โชว์ความพร้อม ศักยภาพงานบริการอุตสาหกรรม...รองรับกลุ่มธุรกิจสีเขียว

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน GREEN SERVICE BY TISTR ซึ่งจัดโดยกลุ่มบริการอุตสาหกรรม วว. ร่วมกับหน่วยงานเครือข่าย โอกาสนี้ นายนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ คณะกรรมการ วว. นายวิรัช จันทรา รองผู้ว่าการกลุ่มบริการอุตสาหกรรม ดร.อาภารัตน์ มหาขันธ์ รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านพัฒนาอย่างยั่งยืน นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ ดร.อาภากร สุปัญญา รองผู้ว่าการยุทธศาสตร์และจัดการนวัตกรรม วว. และผู้บริหารจากหน่วยงานเครือข่าย ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 โซน A
ภายในงานมีการเสวนาวิชาการจากผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศด้านธุรกิจสีเขียว และนิทรรศการโชว์ศักยภาพด้านโครงสร้างพื้นฐาน ห้องปฏิบัติการ การผลิตผลิตภัณฑ์ กระบวนการ/เทคโนโลยี นวัตกรรม และงานบริการที่เกี่ยวข้องธุรกิจสีเขียว ของ วว. ที่พร้อมให้บริการแก่ภาคอุตสาหกรรมด้านธุรกิจสีเขียวอย่างครบวงจร และกิจกรรม Workshop ปลูกต้นไม้โดยใช้ปุ๋ยที่ทำจากพลาสติกย่อยสลายแล้ว เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศไทยอีกด้วย


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ