ภาพข่าวLHFG รับมอบกิตติกรรมประกาศ “Social Outcome Investor” ด้านแนวคิดการลงทุนเพื่อผลลัพธ์ทางสังคม จากสถาบันไทยพัฒน์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 22, 2019 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บริษัท แอล เอช ไฟแนนซ์เชียล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (LHFG) โดยนางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ, นายมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ (ขวาสุด) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (LH Fund) และนางสาวเยาวลักษณ์ อร่ามทวีทอง (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Securities) ร่วมรับมอบกิตติกรรมประกาศ "Social Outcome Investor" จาก ดร. พิพัฒน์ ยอดพฤติการ (ที่ 2 จากขวา) ประธาน สถาบันไทยพัฒน์ ในฐานะองค์กรที่ให้ความร่วมมือริเริ่มแนวคิดการลงทุนเพื่อผลลัพธ์ทางสังคม โดยมีนโยบายการลงทุนในกองทุนที่ให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) เพื่อนำดอกผลที่ได้จากการลงทุนมาใช้ในกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) เมื่อเร็วๆ นี้