ภาพข่าวเอ็มจี ผนึก รัฐ-เอกชน แลกเปลี่ยนมุมมองวิเคราะห์ความพร้อมของประเทศไทย เพื่อยกระดับการใช้ “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า” ในงานสัมมนา “EVolution of Automotive”

ข่าวยานยนต์ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 14:16 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอ็มจี ผนึก รัฐ-เอกชน แลกเปลี่ยนมุมมองวิเคราะห์ความพร้อมของประเทศไทย เพื่อยกระดับการใช้ “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า” ในงานสัมมนา “EVolution of Automotive”

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจีในประเทศไทย โดย นายธนากร เสรีบุรี ประธานกรรมการ (ที่ 5 จากซ้าย) มร. จาง ไห่โป กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานสัมมนา "EVolution of Automotive" เชิญผู้บริหารระดับสูงจากทั้งองค์กรภาครัฐ และภาคเอกชน ร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองและวิเคราะห์ความพร้อมของประเทศไทย ในการพัฒนาและยกระดับการใช้ "รถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV)" เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงทิศทาง ความเป็นไปได้ และความความคืบหน้าในการขับเคลื่อนประเทศไทยของอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานทางเลือก ณ ห้องรอยัลมณียาบอลรูม ชั้น M โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อเร็วๆ นี้