แท็กทีม3ศิลปินดัง “ฟองเบียร์-ซีซันไฟฟ์-แสตมป์” ในเพลงสะกิดความทรงจำที่เรียลที่สุด

ข่าวบันเทิง 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 13:52 น. —ThaiPR.net

แท็กทีม3ศิลปินดัง “ฟองเบียร์-ซีซันไฟฟ์-แสตมป์” ในเพลงสะกิดความทรงจำที่เรียลที่สุด

ถ้าบอกว่าซิงเกิ้ลล่าสุดของSeason Five (ซีซันไฟฟ์) ชื่อ ครัวซองอัลมอนด์ แล้วถ้าคุณคิดว่าเพลงนี้จะเป็นรักหวานซึ้ง..คุณคิดผิด และถ้าคุณคิดว่าจะได้ยินคำนี้ในเนื้อเพลง...คุณก็กำลังคิดผิดอีกเช่นกัน! แต่เราเชื่อว่าถ้าคุณได้สัมผัสกับรสชาติของเพลงนี้ คุณจะลืมรสชาติเดิมๆของ ครัวซองอัลมอนด์ ที่คุณเคยรู้จักไปเลย...

เพราะครัวซองอัลมอนด์ ชิ้นนี้มีความพิเศษมากกว่านั้น ซิงเกิ้ลนี้เป็นโคจรมาร่วมมือกันของ3คนดนตรี "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม"เป็นผู้คิดสูตรให้ครัวซองชิ้นนี้ไม่เหมือนใครผ่านเนื้อเพลง โดยมีSeason Five (ซีซันไฟฟ์)และ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ผู้ร่วมปรุงรสให้ออกมากลมกล่อม เคล้ากับส่วนผสมสูตรลับคือดนตรีสดและจริงมากที่สุดแบบที่ไม่สามารถหาไม่ได้ในห้องอัดเสียง

แถมเติมสีสันเพิ่มความน่าสนใจด้วยการนำศิลปินและพิธีกรรายการทีวีชื่อดังจากประเทศมาเลเซีย "Danny Koo(ahboy)" มาประกบคู่กับ "ซินซิน - ไอรดา ธวัชผ่องศรี" อดีตสมาชิกBNK48 ถึงแม้เพลงนี้จะเป็นเพลงเศร้าชวนสะกิดต่อมความทรงจำ แต่ด้วยบรรยากาศสวยๆของเมืองมาเก๊า ทำให้อดต่อยอดเคมีความจิ้นของคู่นี้ไม่ได้จริงๆ

เกริ่นมาซะขนาดนี้ แล้วตกลง "ครัวซองอัลมอนด์" เป็นเพลงอย่างไรกันแน่ "ฟองเบียร์" มีคำตอบ

"เพลงนี้ชื่อเพลง 'ครัวซองอัลมอนด์'ผมเขียนขึ้นสดๆที่พัทยาในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง

มันเป็นความรู้สึกที่ทุกคนน่าจะเคยเป็นกับอาหารสักจาน ต้องมีสักเมนูหนึ่งที่เราเห็นทีไรก็นึกถึงคนๆหนึ่งแต่ที่แย่คือ วันที่มีคนสั่งเมนูนั้นมา คนๆนั้นไม่ได้อยู่นั่งทานกับเราที่โต๊ะอาหารนั้นแล้ว

เนื่องจากเขียนขึ้นมาสดๆ เลยอัดเสียงดนตรีเพลงนี้แบบสดๆในห้องพักโรงแรมคืนนั้นเลย เพื่อรักษาฟิลลิ่งความสดในการเขียนเพลงนี้ให้ได้มากที่สุด ผมเชื่อว่าความคิดถึงมันต้องถูกถ่ายทอดแบบเรียล มันคือ หนึ่งเพลงที่เรียลที่สุดในชีวิตการแต่งเพลงของผม ฝากรับรู้ความคิดถึงกันด้วยนะครับ" สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลงครัวซองอัลมอนด์ ได้แล้วทาง Youtube channel : Merecords หรือ https://youtu.be/sbbp15gyv9E

สามารถดาวน์โหลดเพลง "ครัวซองอัลมอนด์" ได้ที่ *492 222 222

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ "Season Five" ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel

https://www.facebook.com/seasonfiveband

IG : @merecordslabel, @seasonfiveband

Twitter : Merecordslabel

Youtube Channel : MERECORDS


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ