ตูน พร้อมประเดิมเส้นทางแรกภาคอีสาน ชวน คนไทย ร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!!

ข่าวทั่วไป Wednesday May 22, 2019 16:31 —ThaiPR.net

ตูน พร้อมประเดิมเส้นทางแรกภาคอีสาน ชวน คนไทย ร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!!

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ

ตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย เตรียมฟิตร่างกายพร้อมวิ่ง!! ประเดิมสนามแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เส้นทางหนองคาย ถึง ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 15-16 มิ.ย. รวมระยะทาง 180 กิโลเมตร โดยไฮไลท์สำคัญของการวิ่งครั้งนี้ คือ ชวนคนไทยมาร่วมสร้างสถิติการมีนักวิ่งมากที่สุดในภาคอีสาน ในวันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน กับการวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 11 กิโลเมตร โดยเริ่มต้นจากศาลากลางจังหวัดขอนแก่น จนถึงสนามกีฬาจังหวัดขอนแก่น เพราะเชื่อว่า ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ จะก้าวไปสู่การเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ โดยเป้าหมายสำคัญ คือ ช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาลชุมชน
"ก้าว" ในครั้งนี้ ตูน ตั้งเป้าให้คนไทยทุกคน ร่วมพิชิตเส้นทางมินิมาราธอนของตนเองให้สำเร็จ โดยสมัครวิ่งได้แล้ววันนี้ที่ www.kaokonlakao.run ทั้งนี้รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน และสำหรับคนไทยที่ต้องการร่วมบริจาคสามารถผ่านช่องทางหลัก คือ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เลขบัญชี 111-393-891-0 บัญชีกระแสรายวัน และทาง SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 ร่วมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook ก้าว ดังต่อไปนี้ บัญชีกระแสรายวัน
#ก้าวคนละก้าวต่อไปต่อไปด้วยพลังเล็กๆ #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ