J Cafe (เจ คาเฟ่) คาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่กลางใจเมือง

ข่าวบันเทิง 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 10:34 น. —ThaiPR.net

J Cafe (เจ คาเฟ่) คาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่กลางใจเมือง

ร้านคาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่ล่าสุด "J Cafe" เปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ใจกลางเมือง ที่ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20

J Cafe (เจ คาเฟ่) มีโดดเด่นด้วยการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ และส่วนประกอบที่ได้มาตรฐานอาหารเมดิเตอร์เรเนียนต้นตำหรับแท้ ในรูปแบบของอาหารปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน อาทิ Delicious Shakshuka, Hummus, Pizza, Pasta, Salad ฯลฯ และเบเกอรี่ต่างๆ อาทิ เค้กหลากหลายรสชาติ, คุกกี้, ขนมปังหน้าต่างๆ และขนมปังธัญพืชสูตรเฉพาะของร้าน (J Cafe Bakery) นอกจากนั้นยังมีอาหารมังสวิรัติ (Vegetarian Kosher food) พร้อมให้บริการในอีกหลากหลายเมนู พร้อมเมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น อาทิ ชา, กาแฟ, และน้ำผลไม้ต่างๆ และ"J Cafe" ยังได้นำเข้าไวน์, เครื่องเทศชนิดพิเศษต่างๆ รวมถึงอาหารแช่แข็งจากประเทศในทวีปยุโรปอีกหลายประเทศอีกด้วย

J Cafe (เจ คาเฟ่) คาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่กลางใจเมือง

สำหรับเมนูอาหารแนะนำ (Signature) ของร้าน "J Cafe" ได้แก่ เมนู "Balkan Hummus" เครื่องจิ้มสไตล์ตะวันออกกลาง มีส่วนประกอบหลักเป็นถั่วลูกไก่ (Chickpea) ที่มากด้วยคุณค่าทางอาหารสูตรเฉพาะของร้าน ทานคู่กับขนมปังพิต้า(Pita Bread) หรือขนมปังชนิดอื่นๆ นอกจากนั้นแล้ว ยังมีเมนู "Spicy Shakshuka" เมนูไข่ลวกในซอสมะเขือเทศรสเผ็ด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมนูอาหารจานยอดนิยมของชาวเมดิเตอร์เรเนียนอีกเช่นกัน ที่นำไข่ลวกมาใส่ในซอสมะเขือเทศปรุงรสพิเศษเฉพาะของร้าน โรยด้วยพริกไทย ทานคู่กับขนมปังพิต้าที่อบใหม่จากเตาร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงผักสด และแตงกวาดอง

J Cafe (เจ คาเฟ่) คาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่กลางใจเมือง

ส่วนบรรยากาศของร้าน "J Cafe" นั้น ตกแต่งในสไตล์คาเฟ่ ที่เน้นความโปร่ง โล่งสบาย ในโทนสีสว่างทำให้สบายตา ที่ทำให้ร้านดูสว่างสบายตา พร้อมทั้งแบ่งโซนของร้านอาหารเป็น 2 โซน คือ โซนมินิซูเปอร์มาร์เก็ตสำหรับเลือกซื้ออาหารกลับบ้าน และโซนที่นั่งพร้อมรับประทานอาหาร ทั้งแบบอินดอร์แอร์เย็นฉ่ำสบาย และแบบสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติเอาท์ดอร์ ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

** ราคาอาหารสำหรับ Set Menu เริ่มต้นที่ 230 บาท

ร้านเจ คาเฟ่ (J Cafe )

ที่ตั้ง: ชั้น 3 ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 (Mille Malle) โทร. 0-2106-4930

เปิดให้บริการในเวลา 10.00 - 20.00 น. ทุกวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี

และ 10.00 - 16.00 น. ในวันศุกร์ (ปิดบริการทุกวันเสาร์)

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ