รพส.ทองหล่อ ยกขบวนทีมสัตวแพทย์ร่วมงาน Pet Expo 2019 ให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น พร้อมจัดแพ็คเกจเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

ข่าวทั่วไป 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 11:09 น. —ThaiPR.net

รพส.ทองหล่อ ยกขบวนทีมสัตวแพทย์ร่วมงาน Pet Expo 2019 ให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น พร้อมจัดแพ็คเกจเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

"รพส.ทองหล่อ" ชวนคนรักสัตว์เลี้ยงเยี่ยมชมบูธในงาน Pet Expo 2019 ยกขบวนทีมสัตวแพทย์ให้คำแนะนำและตรวจสุขภาพเบื้องต้น จัดเต็มแพ็คเกจเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ร่วมเวทีเสวนาฟังสาระความรู้จากสัตวแพทย์เฉพาะทาง พร้อมสนุกสนานกับแฟชั่นโชว์จากหมาแมวเซเลบที่มาสร้างสีสันในธีม The Empire of pet

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดเผยว่า โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เชิญชวนคนรักสัตว์เลี้ยงเยี่ยมชมบูธและร่วมกิจกรรมดีๆ ที่จะจัดขึ้นในงาน Pet Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 2 มิถุนายนนี้ โดยในปีนี้ทาง รพส.ทองหล่อ ได้จำลองโรงพยาบาลและห้องตรวจมาไว้ในงาน พร้อมยกขบวนทีมสัตวแพทย์เฉพาะทางมาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคตา โรคหัวใจ โรคผิวหนัง รวมทั้งบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับผู้ร่วมงาน

"ที่ผ่านมาโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ได้ร่วมออกกิจกรรมออกบูธในงานต่างๆ ที่จัดขึ้นสำหรับสัตว์เลี้ยงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละงานมีเจ้าของสัตว์เลี้ยงเข้ามารับคำปรึกษาและบริการต่างๆ ที่บูธจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการขอคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงทั่วไป การทำอัลตร้าซาวด์ และการขนย้ายสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ซึ่งสำหรับในงาน Pet Expo 2019 นี้ เจ้าของสัตว์เลี้ยงสามารถเข้ามารับบริการต่างๆ ที่บูธเราได้ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว และสัตว์ Exotic เรามีทีมสัตวแพทย์เฉพาะทาง ที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน" นางสาวเมสินี กล่าว

นอกจากนี้ รพส.ทองหล่อ ยังมีแพ็คเกจสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่ให้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance โดย 30 รายแรกที่เข้ามาเช็คอินที่บูธและซื้อประกันภัยสัตว์เลี้ยง จะได้รับบัตรส่วนลดทำประกันมูลค่า 500 บาท พร้อมรับของสมนาคุณ อาทิ Gift set อาหารและขนมสำหรับสุนัขและแมว ยาหยอดกำจัดเห็บหมัด และสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่ทำประกันให้กับสัตว์ เลี้ยง 3 ตัวขึ้นไป จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจการทำหมัน ฉีดวัคซีน ตรวจดวงตา และทำฟัน รวมไปถึงแพ็คเกจ Senior Care เพื่อสุนัขสูงวัย โดยผู้ที่มาลงทะเบียนร่วมงานที่บูธยังมีสิทธิ์ลุ้นรับตุ๊กตาเจ้าทองหล่อไซส์ยักษ์สุดน่ารักไปครอง

อย่างไรก็ดี รสพ.ทองหล่อยังมีผลิตภัณฑ์จาก Dr.Choice ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือมาจำหน่าย ได้แก่ แผ่นรองซับปัสสาวะ ตุ๊กตาและของเล่นต่างๆ ที่นอนสำหรับสุนัขและแมว รวมทั้งมีขนมสำหรับสุนัขมาแจกให้ได้ชิมที่บูธอีกด้วย

สำหรับเวทีกลาง ที่มีการจัดกิจกรรมทั้งสาระและความบันเทิง สัตวแพทย์ รพส.ทองหล่อ ได้ร่วมเสวนาในหัวข้อ "Cat Community เพราะรักจึงจัดให้เมี๊ยวววว" เป็นการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ของแมวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งการแสดงแฟชั่นโชว์ในธีมนักรบ (The Empire of pet) ของน้องหมาเซเลบจาก รพส.ทองหล่อ ที่จะมาสร้างสีสันและโชว์ความน่ารักแสนรู้ ได้แก่ น้องข้าวซอย จากแฟนเพจกระเพรา ชาเย็น–ข้าวซอยแฟมิลี่, น้องนู๋ดริ๊งส์ น้องลั้ลลา น้องดี๊ดี น้องหวานหวาน จากแฟนเพจ CUTIEGANG สี่สาวตลาดแตก, น้องถุงเงิน จากแฟนเพจถุงเงินเหม่งน้อย, น้องสกาย จากแฟนเพจ SKY, น้องโซย่า จากแฟนเพจแก๊งปีศาจในร่างปอม และน้องดีดี้จากแฟนเพจไซบี้ Deedydoo ฯลฯ

เจ้าของสัตว์เลี้ยงและผู้สนใจพบกับบูธของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อได้ที่บูธหมายเลข B156-157, B168-169 โซนคลินิกและโรงพยาบาลสัตว์ ฮอลล์ EH105 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/ThonglorPet หรือ Line: @jaothonglor


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ